Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva tập 85 - Bong bóng xà phòng

  •  Lượt xem: 3475 - Ngày đăng: 28/01/2015 15:29:46


  

   Xem phim hoạt hình larva vui nhộn: Bong bóng xà phòng

 

   Kết thúc tập 84 phim hoạt hình larva, hai con ấu trùng Yellow và Red vì quá khinh xuất khi chủ quan thấy con ếch và con thạch sùng đánh nhau chỉ vì muốn bắt ấu trùng. Nhưng sau đó, cả hai ấu trùng đáng thương đã phải trả giá cho sự khinh địch của mình. Ấu trùng rất tinh nghịch, những trò nghịch của chúng đôi khi phá hủy mọi thứ xung quanh như trong tập 85 dưới đây vậy.

 

Phim hoạt hình Larva

Hai con ấu trùng nghịch ngợm

 

 

  Hai chú ấu trùng Yellow và Red chui vào chỗ chậu rửa bát để cố vơ vét nốt những thức ăn còn sót lại trong bát đĩa. Không may chúng vô tình làm đổ chai nước rửa bát ra nhà. Nước rửa bát với màu xanh lại bóng nhẫy khiến hai con vật tò mò lại gần xem. Ban đầu chúng còn e ngại nhưng sau chú ấu trùng Yellow đã thử trước. Yellow hít một ít nước rửa bát vào miệng và liên tiếp những bong bóng xà phòng được tạo nên.

 

 Phim hoạt hình Larva

Chúng nghịch xà phòng

 

 Ấu trùng Red thấy vậy cũng bắt chước làm theo nhưng  lại không có. Yellow an ủi bạn của mình sau đó chỉ dẫn cho ấu trùng Red cách làm cho cơ thể có thể thổi bong bóng lên. Và cuối cùng Red cũng đã làm được, nhưng bong  bóng của nó to đến nỗi nổ tung cả một tòa nhà.

 

  Sự tinh nghịch của Yellow và Red chính là điểm đáng yêu của chúng để hấp dẫn rất nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả nhỏ tuổi. Một thế giới phim hoạt hình naruto hài hước, hoạt hình biệt đội thép với nhiều diễn biến hấp dẫn đầy bất ngờ thú vị.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng