Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva tập 86 - Ấu trùng Red ích kỉ

  •  Lượt xem: 3337 - Ngày đăng: 03/02/2015 15:27:41


 

       Xem phim hoạt hình larva vui nhộn:  Ấu trùng Red ích kỉ

 

   Kết thúc tập 85 phim hoạt hình larva, hai con ấu trùng red và Yellow vì quá đói nên đã lục lọi mọi thứ trong chậu bát đũa.Chúng cố vơ vét những thức ăn còn dính lại vương trên át. Không may ấu trùng Yellow làm đổ lọ xà phòng rửa bát ra ngoài. Nó vốn tinh nghịch nên nhanh chóng dùng nước rửa bát thổi xà phòng bong bóng khắp phòng. Ấu trùng Red cũng muốn bắt chước nhưng khả năng có hạn. Hai con ấu trùng không chỉ tinh nghịch, mà đôi khi chúng còn ích kỉ nữa. Theo dõi tập phim dưới đây, các bạn sẽ thấy được sự ích kỉ không tốt của chú ấu trùng Red.

 

Phim hoạt hình larva tập  86

Con bọ bị nhốt trong lồng

 

   Con bọ cánh cứng bị nhốt lại trong một chiếc lồng sắt. Dù nó có cựa quậy thé nào đi chăng nữa cũng không thể nào thoát ra ngoài được. Chiếc lồng vô cùng chắc chắn. Nó kêu gào khóc thảm thiết đến nỗi hai con ấu trùng cũng nghe thấy. Yellow và Red liền chạy lại gần xem và xót thương cho người bạn này của mình. Bỗng dưng chú ấu trùng Red nhớ lại những điều tệ hại mà trước đây con bọ đã đối xử với mình và ấu trùng Yellow. Nó bàn với Yellow mặc kệ con bọ, còn đem đồ ăn ra trước mặt con bọ nhưng không cho nó ăn cùng mà chỉ để nó nhìn tới mức thèm thuồng.

 

 Phim hoạt hình larva tập  86

Red không cho cứu con bọ ra ngoài

 

Phim hoạt hình Larva tập 86

 

  Ấu trùng Yellow vẫn tốt bụng hơn, đêm đến nhân lúc Red đã ngủ say nó mang nước cho con bọ và tìm cách mở khóa cho nó ra ngoài. Nhưng Red chợt tỉnh giấc và ngăn Yellow lại. Nhưng Yellow vẫn một mực mở khóa cho con bọ ra ngoài. Ấu trùng Red cương quyết phản đối. Con bọ tức giận liền tháo hết lớp vỏ bên ngoài cồng kềnh của mình ra. Giờ đây người nó bé nhỏ hơn và có thể chui ra chiếc lồng một cách dễ dàng mà không cần đến sự giúp đỡ của hai con ấu trùng.

 

Phim hoạt hình larva tập  86

Con bọ bỏ lớp vỏ tự chui ra

 

   Ích kỉ là một tính xấu, nó luôn có trong mỗi người. Vì vậy. mỗi người cần loại trù tính xấu này nhé. Đón xem các bộ phim hoạt hình doremon, hoạt hình tom jerry được rất nhiều thế hệ khán giả yêu thích trên phimhoathinh.vn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng