Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva tập 87 - Sức mạnh của chiếc que diêm

  •  Lượt xem: 3640 - Ngày đăng: 09/02/2015 11:56:54


 

       Xem phim hoạt hình larva vui nhộn: Sức mạnh của chiếc que diêm

 

   Kết thúc tập 86 phim hoạt hình larva,con bọ cánh cứng bị nhốt lại trong một chiếc lồng sắt. Nó kêu cứu thảm thiết và được chú ấu trùng Yellow thương cảm. Yellow tìm đủ mọi cách để mở khóa cứu con bọ ra ngoài. Nhưng chú ấu trùng Red lại ích kỉ ngăn cản Yellow. Ấu trùng Red có thể bắt nạt con bọ nhưng không thể làm gì một chiếc que diêm với sức mạnh lửa trong tập phim dưới đây.

 

Phim hoạt hình larva tập 87  

Chiếc que diêm bé nhỏ

 

  Chiếc que diêm nghịch ngợm một chú robot vô tình đã làm con robot bị cháy. Ấu trùng Yellow không hề biết gì đi ngang qua thấy que diêm gọi mình lại chơi nên vô tư ngồi lên hộp diêm cạnh chiếc que diêm. Nào ngờ, que diêm phát ra lửa làm Yellow bị bốc cháy. Con ấu trùng Red cũng vô tư lại gần que diêm để rồi cũng bị cháy thui. Tất cả các sinh vật khác cứ hễ lại gần chiếc que diêm là đều bị lửa làm cháy thui.

 

Phim hoạt hình larva tập 87  

Chiếc diêm thiêu đốt hai con ấu trùng

 

 

  Que diêm tích lửa đến lúc nóng rực bốc hỏa làm các sinh vật khác bị bắn hết ra ngoài.  Các sinh vật quá sợ hãi trước sức mạnh của  chiếc que diêm nhỏ bé này.  Một cơn bão ập tới, gió thổi mạnh làm cành cây bị gẫy và văng về phía que diêm. Những sinh vật khác hoảng hốt tìm cách đỡ lấy cành cây không cho nó văng vào người que diêm.  Nhưng sự cố gắng đó vẫn không đem lại kết quả gì và que diêm nổ tung tất cả mọi vật.

 

 Phim hoạt hình larva tập 87

Các sinh vật đều bị đốt cháy

 

   Lửa có sức mạnh thật ghê gớm, vì vậy không được đùa hay nghịch với lứa nhé các bạn nhỏ. Thế giới phim hoạt hình naruto với cuộc hành trình để trở thành một ninza giỏi nhất của cậu bé Naruto hiếu động sẽ được phimhoathinh.vn gửi tới các bạn và các bé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng