Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva tập 90 - Yellow xả hơi khó chịu

  •  Lượt xem: 4321 - Ngày đăng: 28/02/2015 16:25:04


 

    Xem phim hoạt hình larva vui nhộn: Yellow xả hơi khó chịu

 

   Yellow và Red đang cùng nhau ăn một mẩu bánh mỳ thì ấu trùng Yellow liên tục xì hơi xả ra mùi hôi nồng nặc không chịu đựng được. Yellow xả hết hơi tỏng người của mình vào một cái lọ, điều này làm nó rất dễ chịu. Ấu trùng Yellow liệu còn đem mùi hôi của mình đi đến đâu nữa? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi phim hoạt hình larva vui nhộn dưới đây.

 

 Phim hoạt hình Larva tập 90 - Yellow xả hơi khó chịu

 Yellow xả hơi khi đang ăn

 

  Đêm đến, hai con ấu trùng nằm cạnh nhu ngủ ngon lành. Đến nửa đêm, Yellow liên tục chảy nước dãi nến nỗi tạo thành một dòng nước mạnh đẩy Red rơi vào trong cái lọ gần đấy. Red vô cùng hoảng sợ khi thấy mình bị rơi xuống tận đáy lị. Sáng hôm sau Yellow tỉnh dậy mà không biết Red đang nằm dưới đáy lọ. Nên Yellow tiếp tục xả hơi của mình xuống.

  

 Phim hoạt hình Larva tập 90 - Yellow xả hơi khó chịu

Yellow xả hơi vào cái bình

 

 

Phim hoạt hình Larva  tập 90

 

  Con bọ cánh cứng ngó nhìn chiếc lị thì thấy Red đang nằm ngáp ngoải bên trong. Bọ cánh cứng, Yellow và con bọ hung tìm đủ mọi cách để đưa Red ra khỏi chiếc lọ nhưng đều không được. Nào ngờ, chính ba sinh vật này lại không may rơi nốt xuống chiếc bình. Dù cố kiềm chế nhưng Yellow không thể nhịn được và nó lại xả hơi làm các sinh vật còn lại nhức hết cả mũi.

 

 Phim hoạt hình Larva tập 90 - Yellow xả hơi khó chịu

Các sinh vật không chịu được mùi của Yellow

 

 

   Mùi hôi như vậy thì làm gì có con vật nào chịu đựng được phải không nào? Cuộc sống của Yellow và Red cùng các sinh vật khác mỗi ngày đều có những điều mới mẻ thú vị biết bao. Đón xem các tập tiếp theo của seri hoạt hình vui nhộn này cũng như phim hoạt hình biệt đội thép siêu nhân anh hùng cũng hấp dẫn không kém.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng