Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva tập 92 - Lá bài bí ẩn

  •  Lượt xem: 4095 - Ngày đăng: 10/03/2015 14:22:28


 

    Xem phim hoạt hình larva vui nhộn:  Lá bài bí ẩn

 

   Kết thúc tập 91 phim hoạt hình Larva, ngôi nhà của hai con ấu trùng đã bị máy xúc tới phá hết cả một dãy nhà làm hai chú ấu trùng không có nơi ở. Hai con ấu trùng tìm đến một ngôi nhà mới để nương tựa nhưng cuộc sống ở ngôi nhà mới này có rất nhiều điều thú vị và kỳ lạ xảy ra. Mời các bạn cùng theo dõi tập phim dưới đây để biết cuộc sống của ấu trùng Red và Yellow có gì mới mẻ thú vị nhé.

 

Phim hoạt hình larva tập 92 

Yellow ăn chiếc bánh nếp

 

   Chú ấu trùng Yellow trông thấy một chiếc bánh nếp liền ăn vội khi ấu trùng Red chạy tới định ăn mất phần của mình. Thật kì lạ bên trong chiếc bánh nếp có một tờ giấy lá bài ghi hình một khúc xương. Ngay lập tức một chiếc hộp đựng đùi gà bay tới và Yellow lại được đánh chén thêm một chiếc đùi gà ngon lành. Chiếc xương gà để lại giống hệt với hình chiếc xương in trên tờ giấy trong chiếc bánh.

 

 Phim hoạt hình larva tập 92

Chiếc thẻ bài trong chiếc bánh

 

 

Phim hoạt hình Larva tạp 92

 

  Bỗng ấu trùng Red phát hiện gần đó có cả một hộp bánh nếp, không bỏ lỡ cơ hội nó nhanh chóng ăn luôn một chiếc bánh. Red thấy vướng trong miệng một tờ giấy có in hình tia sét, thì ngay lập tức một tia sét từ trên trời xuống đánh trúng người nó. Yellow phải gọi mãi Red mới tỉnh dậy được. Red lại đập một chiếc bánh ra bên trong tờ giấy ghi hình trái tim. Nó nhanh chóng tưởng tượng sẽ gặp được một nàng ấu trùng xinh đẹp nhưng nào ngờ bị chiếc mông của chủ nhà đè vào.

 

Phim hoạt hình larva tập 92

 Quả cầu lửa nổ tung ngôi nhà

 

  Ấu trùng Red thử mở thêm một chiếc bánh nữa thì xuất hiện những hiện tượng ảo ảnh đi cùng với đó là một quả cầu lửa. Hai con ấu trùng chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì một quả cầu lửa xuất hiện nổ tung ngôi nhà chúng đang ở. Thật kì lạ khi hai ấu trùng đáng yêu đi đâu cũng gặp phải rắc rối với ngôi nhà chúng ở. Tìm hiểu thêm về cuộc sống của ấu trùng tinh nghịch này trong phim hoạt hình java vui nhộn trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng