Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva tập 93 - Bài hát Opera

  •  Lượt xem: 3475 - Ngày đăng: 18/03/2015 14:29:22


 

    Xem phim hoạt hình larva vui nhộn:  Bài hát Opera

 

  Hai chú ấu trùng Red và Yellow vừa tinh nghịch lại rất tham ăn, xúc xích là món ăn ưa thích của cả hai sinh vật nhỏ bé này. Có rất nhiều lần Red và Yellow đã tranh giành nhau miếng mồi thơm ngon này. Cùng theo dõi tập phim hoạt hình larva để xem ấu trùng Yellow và ấu trùng tranh nhau xúc xích như thế nào nhé.

 

Phim hoạt hình Larva tập  93 - Bài hát Opera

Yellow mới kiếm được xúc xích thơm ngon

 

    Chú ấu trùng Yellow mới tìm được một chiếc xúc xích ngon lành nhưng nó sợ ấu trùng Red sẽ ăn mất của mình nên nó liền cất giấu vào trong chiếc hộp diêm. Những tưởng Red sẽ không phát hiện ra và nó sẽ được đánh chén một mình nhưng nào ngờ ấu trùng Red đã ở sẵn bên trong chiếc hộp. Có món ăn khoái khẩu nên Red không thể nào bỏ qua cơ hội tốt, nó nhanh chóng đánh chén no nê chiếc xúc xích.

 

Phim hoạt hình Larva tập  93 - Bài hát Opera

Ấu trùng Red ăn hết xúc xích của Yellow

 

 

Hoạt hình Larva tập 93 

 

  Ăn xong nó mới chui ra, lúc này Yellow mới nhận ra miếng mồi của mình đã bị ăn mất. Nó vô cùng tức giận và cứ bám theo Red để bắt đền chiếc xúc xích của mình. Những lời nói của Yellow biến thành một bài hát mùi mẩn than vãn vang lên khắp nơi, ngay cả các sinh vật khác cũng hò hát theo Yellow. Trong đầu Yellow lúc nào cũng liên tưởng đến xúc xích và bài hát cứ vang lên bên tau Red làm chú ấu trùng không tài nào chịu đựng được.

 

Phim hoạt hình Larva tập  93 - Bài hát Opera

Các sinh vật hát vang bài hát

 

   Ấu trùng Yellow thật đáng thương, rõ là miếng mồi mình mang về nhưng lại để Red ăn hết. Nhưng nếu Yellow không giấu đi để ăn mảnh mà chia cho Red có phải cả hai đều được ăn xúc xích và hòa thuận với nhau không nào? Mỗi bạn nhỏ đừng ích kỉ như Red và Yellow mà hãy luôn biết chia sẻ với mọi người xung quanh nhé. Những tập phim hoạt hình java hấp dẫn không kém đang đợi các bạn và các bé thư giãn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng