Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Larva tập 94 - Robot

  •  Lượt xem: 4102 - Ngày đăng: 26/03/2015 16:13:53


 

    Xem phim hoạt hình larva vui nhộn:

 

   Yellow và red là hai chú ấu trùng nhỏ bé đáng yêu, tuy nhiên chúng có thói quen xấu là hay tham ăn, lại hay tò mò với mọi đồ vaath xung quanh. Không ít lần chỉ vì tính hay táy máy nghịch ngợm của mình mà hai chú ấu trùng tự đem lại rắc rối cho chính mình. Và khi xem phim hoạt hình larva dưới đây, các ban sẽ được thấy ấu trùng Yellow và ấu trùng Red nghịch đến thế nào để rồi tự chúng lại mang rắc rối cho bản thân mình.

 

Xem phim hoạt hình Larva tập 94 - Robot

Yellow và red nghịch cơn ngựa
 

   Hai con ấu trùng Yellow và red sau khi đánh chén thức ăn no say liền bày trò chơi với nhau. Có một con ngựa đồ chơi chỉ cần bơm hơi cho nó căng lên là có thể cưỡi trên nó. Chú ấu trùng Yellow cố hết sức của mình nhảy lên để bơm con ngựa. Trong khi đó Red trèo lên để được một lần thử cảm giác cưỡi ngựa như thế nào. Yellow cứ ra sức bơm con ngựa không để ý đến lúc chính con ngựa dùng chân của mình đạp lên người Red.

 

 Xem phim hoạt hình Larva tập 94 - Robot

Ấu trùng Red bị con ngựa đạp lên người

 

  Ấu trùng red tức giận liền trách Yellow vô tình làm Yellow bay vào nút điều khiển con robot. Một trò chơi mới lạ. Red lanh tranh trèo lên đầu con robot. Còn Yellow ở dưới điều khiển để con robot mở tử lạnh lấy thức ăn.

 

 Xem phim hoạt hình Larva tập 94 - Robot

Yellow điều khiển robot lấy thức ăn

 

 

   Bất ngờ con vẹt ở đâu bay tới tấn công Red và Yellow. Sau vài giây hoảng hốt, Yellow nhanh trí điều khiển robot chiến đấu với con vẹt nhưng không có kết quả. Yellow bấm vào một nút công tắc làm chú robot trở nên mạnh mẽ nhưng vô tình lại khiến ấu trùng Red bị chính con robot làm bị thương.

 

Xem phim hoạt hình Larva tập 94 - Robot

Ấu trùng Red bị robot làm bị thương

 

    Chỉ vì tính tinh nghịch của mình mà Yellow đã làm Red bị thương. Cùng đón xem những tập phim tiếp theo về hai ấu trùng đáng yêu này trên phimhoathinh.vn. Bên cạnh đó, các bạn và các em nhỏ còn có thể thư giãn với phim hoạt hình java cũng về ấu trùng.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng