Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Larva tập 96 - Giữ ngọn lửa sưởi ấm

  •  Lượt xem: 4072 - Ngày đăng: 17/04/2015 16:52:43


      Phim hoạt hình larva vui nhộn: Giữ ngọn lửa sưởi ấm

 

   Vào một ngày mùa đông lạnh giá, tuyết bao phủ trắng xóa khắp nơi, trên khắp đường phố chỉ toàn một màu trắng của tuyết tạo thành lớp bang dày trên mặt đường, Hai chú ấu trùng Yellow và Red nằm co ro, mặt mũi tím tái trên vỉa hè. Chúng ao ước được sưởi ấm dù chỉ trong chốc lát. Liệu có phép màu nào đến với hai con ấu trùng hay không? Mời các bạn và các em nhỏ cùng xem phim hoạt hình larva vui nhộn hài hước dưới đây.

 

Phim hoạt hình doremon tập 96 

Hai ấu trùng nằm co ro giữa trời tuyết giá rét

 

  Như một phép màu nhiệm đến với hai con ấu trùng khi ai đó quẹt diêm xong vứt xuống đường và ngọn lửa vẫn còn đang cháy. Hai ấu trùng và cả chú bọ liền chạy đến sưởi ấm, nhưng ngọn lửa đang dần lụi đi nên cả Yellow và Red tìm cách giữ bằng được ngọn lửa.

 

Phim hoạt hình doremon tập 96

Ấu trùng cố giữ ngọn lửa

 

 Phim hoạt hình Larva tập 96

 

 Yellow và Red phát hiện ra khi ngọn lửa được đốt vào phân của con bọ sẽ cháy rất lớn nên chúng định truyền ngọn lửa sang viên phân to hơn nhưng con bọ nhất quyết không chịu. Đến khi ngọn lửa bùng cháy thì bị chiếc xe oto đi ngang qua đè mất. còn le lói một ngọn nhỏ thì con bọ dập tắt luôn.

 

 Phim hoạt hình doremon tập 96

Chỉ còn lại ngọn lửa nhỏ

 

  Các bạn cùng đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình larva cũng như các tập phim hoạt hình naruto về cậu thiếu niên Naruto luôn nỗ lực cố gắng để được mọi người trong ngôi làng của mình công nhận. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng