Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Naruto tập 23a - Câu hỏi quyết định

  •  Lượt xem: 3606 - Ngày đăng: 27/07/2015 10:05:52


  Kết thúc tập 22b phim hoạt hình naruto, Naruto định quay bài của cô bạn Hinata nhiều thí sinh khác bị phát hiện làm Naruto sợ hãi không dám cop Naruto đành liều làm 10 câu hỏi từ phút thứ 45 để có cơ hội  đi tiếp vào vòng sau cho cả nhóm của mình. Naruto có vượt qua được vòng thi viết này hay không? Các bạn và các em nhỏ cùng theo dõi tập 23a dưới đây.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 23a

Các thí sinh vẫn chăm chú làm bài

 

Tập 23a

 

  Giám khảm công bố câu hỏi thứ 10 trước khi  phút thứ 45 đến. Có một điều lệ đặc biệt cho câu hỏi số 10. Câu cuối cùng là một quy tắc tuyệt vọng. Thí sinh phải lựa chọn trả lời hoặc không trả lời câu hỏi số 10. Nếu trả lời sai thì vĩnh viễn không được tham gia kì thi chunnin. Các thí sinh vô cùng căng thẳng suy nghĩ đưa ra quyết định cuối cùng. Rất nhiều người đã xin từ bỏ. Và cuối cùng Naruto đã giơ tay xin trả lời câu hỏi.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 23a

  Naruto quyết tâm không từ bỏ kì thi

 

   Câu hỏi số 10 đã làm lung lay ý chí của rất nhiều người. Nhóm bạn Naruto có vượt qua được thử thách trong kì thi viết hay không? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 23b kế tiếp. Các bạn nhớ đón xem cũng như theo dõi phim hoạt hình biệt đội thép, hoạt hình java hài hước.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng