Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 31

  •  Lượt xem: 4712 - Ngày đăng: 17/09/2015 15:02:41


Phim hoạt hình Naruto tập 31:Lý tưởng của chân mày sâu róm: tớ sẽ bảo vệ cậu suốt đời. Có một thế lực bí ẩn đã để ý tới Naruto, vì tin rằng Naruto có một khả năng đặc biệt và một cơ thể tuyệt vời nhưng cũng chính vì thế mà Naruto đang gặp nguy hiểm. Cùng xem phim hoạt hình Naruto tập 31 dưới đây nhé.

 

 

Sakura chăm sóc Sasuke và Naruto đang bị thương rất nặng. Sau một đêm cả hai người đều khỏe lại. Rồi sau đó Naruto và Sasuke đã bị con quái vật nuốt chửng. Nhưng thật may đó chỉ là một giấc mơ, còn Naruto và Sasuke vẫn đang bị hôn mê do một dấu ấn trên người.

 

Phim hoạt hình Naruto

 

Trong tình huống khẩn cấp này xuất hiện một người thuộc nhóm chân mày sâu róm. Anh chàng chân mày sâu róm này có tình cảm đặc biệt với Sakura hứa hẹn sẽ bảo vệ Sakura suốt đời.  Nhóm kẻ thù của Naruto bắt đầu tấn công lông mày sâu róm.

 

Phim hoạt hình Naruto

 

Để biết nhóm Naruto có vượt qua được không, hãy cùng tiếp tục xem phim nhé. Mời các bạn cùng xem phim nhé. Bên cạnh đó, các bạn và các em nhỏ có thể theo dõi phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, hoạt hình once piece hấp dẫn khác nữa.

 

 

 

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng