Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 32

  •  Lượt xem: 6119 - Ngày đăng: 17/09/2015 16:51:24


Đội đối thủ của Naruto có một chiêu chiến đấu là chiến đấu bằng âm thanh khiến cho cơ thể không thể hoạt động tự nhiên được. Sakura đang phải đối mặt với nguy hiểm. Cùng xem phim hoạt hình Naruto tập 32 xem Sakura sẽ vượt qua như thế nào.

 

 

 

Tên đối thủ lao tới tấn công Sakura. Anh chàng lông mày sâu róm dù đang bị thương rất nặng nhưng vẫn cố gắng lao tới để đỡ đòn thay cho Sakura. Chúng lại tiếp tục sử dụng chiêu thức âm thanh hạ gục anh chàng lông mày sâu róm.

 

Phim hoạt hình Naruto

 

Tuy sức mạnh có hạn nhưng tinh thần chiến đấu vô cùng quyết liệt, nhưng sức mạnh có hạn Sakura nhanh chóng bị hạ guc trong đau đớn. Đột nhiên Sakura rút ra con dao và cắt phăng mái tóc, rơi chiếc lơ xuống. Lần này Sakura quyết tâm trở thành người bảo vệ của hai người bạn thân của mình.

 

Phim hoạt hình Naruto

 

Sakura bị đánh đến mức máu chảy đầy mặt. Lúc này người từng là bạn hồi nhỏ của Sakura là Inno nhưng cũng chính là tình địch của Sakura. Liệu Inno có giúp đỡ Sakura hay không. Mời các bạn cùng xem phim nhé. Bên cạnh đó, các bạn và các em nhỏ có thể theo dõi phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, hoạt hình once piece hấp dẫn khác nữa.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng