Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 35: Tuyệt đối không được nhìn bí mật của bí kíp

  •  Lượt xem: 9659 - Ngày đăng: 02/10/2015 11:34:08


Vòng thi thứ hai đã trải qua 4 ngày. Mà cuộc thi chỉ có 5 ngày. Nhóm của Naruto vẫn chưa kiếm được cuốn thiên thư còn lại. Liệu đội của Naruto có kiếm được cuốn thiên thư để vượt qua hay không? Mời các bạn cùng đón xem Phim hoạt hình Naruto tiếp tục tập 35

 

 

Naruto nảy ra một ý định là mở cuốn địa thư đã bị Sakura cho một đập vào đầu vì ý tưởng giân lận ngốc ngếch này. Nhưng đúng là đội của Naruto sắp đến đường cùng thật rồi.

 

Phim hoạt hình Naruto

 

Có một đội đã liều mạng mở cuốn bí kíp ra và không ngờ đã nhận phải hậu quả không ngờ đã bị thuật thôi miên trong cuốn bí kíp làm cho bất tỉnh và ngủ li bì trong rừng cho đến khi hết vòng đấu. May mắn có một người là Sabuto đã kịp thời đến ngăn chặn Naruto không phải chịu kết quả này.

 

Phim hoạt hình Naruto

 

Nhưng do không còn thời gian Sasuke muốn thách đấu với anh Sabuto. Nhưng liệu có có một cuộc chiến xảy ra và đội của Naruta có lấy được cuốn thiên thư cần tìm không. Hãy cùng theo dõi tiếp bộ phim nhé. Bên cạnh đó, các bạn và các em nhỏ có thể theo dõi phim hoạt hình Doraemon, hoạt hình once piece hấp dẫn khác nữa.

 

 

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng