Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 8a: Khu rừng Chakra.

  •  Lượt xem: 2519 - Ngày đăng: 01/10/2014 10:15:41


   Trong tập 7 trước, Naruto và các bạn được đại nhân Hokage giao nhiệm vụ hộ tống một người đàn ông đến Hải Ba Quốc khỏi sự ám sát của kẻ xấu. Thầy Kakashi bị thương do đánh nhau với một tên ninja truy sát thành viên đặc chủng của làng Sumo nên dạy Naruto và các bạn một số bài luyện tập để chống kẻ thù trong bộ phim hoạt hình Naruto: Khu rừng Chakra hấp dẫn dưới đây.

 

Thầy Kakashi bị thương do chiến đấu với một ninja truy sát của làng Sumo.

 

Tập 8a: Khu rừng Chakra.

Tập 8b: Khu rừng Chakra.

 

   Thầy Kakashi bị thương do đánh nhau với một tên ninja truy sát thành viên đặc chủng của làng Sumo, tổ chức đó còn có tên gọi khác là hỏa diệt, nhiệm vụ chính của họ là tiêu hủy những ninja đã bị thủ tiêu mà còn tiêu hủy tất cả các dấu vết ngăn chặn các nguy cơ bí mất của làng. Sacura đã chết nhưng thầy Kakashi vẫn cảm thấy bất an và thấy lạ bình thường sau khi thủ tiêu xong chỉ cần lấy thủ cốc về làm bằng chứng là đủ nhưng xác của Sacura lại bị mang đi, thầy Kakashi kết luận Sacura vẫn còn sống khiến mọi người ai cũng ngạc nhiên.

 

Thầy Kakashi dạy một số nhẫn thuật cho Naruto và các bạn để chống kẻ địch.

 

   Sức khỏe hiện giờ của thầy Kakashi khổng thể đấu lại được Sacura nên đã dạy trò Naruto và các bạn một vài bài luyện tập. Naruto cảm thấy hào hứng hơn khi được thầy Kakashi khen gợi thì đột nhiên xuất hiện cậu bé Inari cháu của ông Tazuna, cậu bé Inari nói tất cả thầy trò Naruto sẽ bị tiêu diệt hết vì không ai có thể chống lại người của ông Gato làm cho Naruto rất bực mình rồi đi tìm cậu bé để nói rõ ràng. Naruto chợt nghe thấy tiếng khóc của cậu nhóc Inari. Thầy trò Naruto có đánh bại được người của ông Gato không? Chúng ta cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Naruto, phim hoạt hình Larva ở các chuyên mục tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng