Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 13a: Quyết chiến trên cầu! Tái đấu Zabura

  •  Lượt xem: 2439 - Ngày đăng: 28/10/2014 09:00:57


   Kết thúc tập 12 trước, ông Tazuna quyết tâm xây dựng xong cây cầu để thức tỉnh những con người đã đầu hàng số phận và Hải Ba Quốc sẽ được hồi sinh khỏi sự thống trị của ông Gato. Tập 13 tiếp theo, Naruto muốn trở thành một ninja mạnh nhất làng và được mọi người trong làng công nhận nên ngày đêm tập luyện leo cây ở trong rừng. Mục tiêu của Naruto có thực hiện được không? Chúng ta cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Naruto: Quyết chiến trên cầu! Tái đấu Zabura hấp dẫn dưới đây nhé.

 

Naruto kiệt sức khi ngày đêm tập leo cây ở trong rừng.

 

Tập 13a: Quyết chiến trên cầu! Tái đấu Zabura.

Tập 13b: Quyết chiến trên cầu! Tái đấu Zabura.

 

   Naruto tối nào cũng một mình vào rừng tập leo cây một mình mà không về ăn sáng khiến cho mọi người lo lắng, ninja truy sát làng sương mù định ra tay giết hại Naruto nhưng lại thay đổi ý định đánh thức Naruto dậy.

 

Naruto và nữ sát thủ ngồi hái lá thuốc trong rừng.

 

   Naruro cùng ninja truy sát làng sương mù cùng nhau hái lá thuốc, Naruto liên tục khoe mình mà một ninja và muốn mình mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trở thành một ninja mạnh nhất làng và mọi người trong làng phải công nhận mình, chứng mình cho một người thấy.

 

Nữ sát thủ nhớ lại những kí ức đau khổ còn nhỏ của mình.

 

   Nữ sát thủ chợt nhớ những kí ức đau khổ của mình lúc còn nhỏ khiến cho Naruto nhớ lại những kí ức của mình, Sasuge đi ngang qua nữ sát thủ liền có cảm giác lạ. Thầy Kakashi cùng Sakura vào rừng tìm Naruto thì bất ngờ thấy trình độ leo cây của Naruto tiến bộ nhanh như vậy. Cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Naruto hay phim hoạt hình Larva ở các chuyên mục khác nhau nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng