Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 14a: Bí mật của Haku! Ma kính băng tinh.

  •  Lượt xem: 2533 - Ngày đăng: 12/11/2014 09:08:55


   Kết thúc tập 13 trước, Naruto muốn trở thành một ninja mạnh nhất làng và được mọi người trong làng công nhận nên ngày đêm tập luyện leo cây ở trong rừng. Tập 14 tiếp theo, mọi công nhân ở công trường đều bị tên sát thủ Bubuchisakura và Haku giết chết hết còn Sasuge bị lạc vào ma kính băng tinh của Haku. Sasuge có thoát khỏi ma kính băng tinh của Haku không? Cùng theo dõi tiếp bộ phim hoạt hình Naruto: Bí mật của Haku! Ma kinh băng tinh hấp dẫn dưới đây nhé.

 

Thầy trò Sasuge bảo vệ ông Tazuna khỏi sự tấn công của tên sát thủ Bubuchisakura.

 

Tập 14a: Bí mật của Haku! Ma kính băng tinh.

Tập 14b: Bí mật của Haku! Ma kính băng tinh.

 

   Thầy trò Sasuge bây giờ mới nhận ra ninja sát thủ làng sương mù và tên sát thủ Bubuchisakura là cùng một phe, hai tên sát thủ vào nhà ông Tazuna bắt cóc hai mẹ con Inari làm con tinh. Cậu bé Inari ngồi khóc và cảm thấy mình yếu đuối vì không thể bảo vệ được mẹ mình, đột nhiên những câu nói của người cha đã mất, Naruto và thầy Kakashi làm cho cậu bé trở nên mạnh mẽ và đuổi theo hai tên sát thủ.

 

Hai tên sát thủ vào nhà ông Tazuna bắt cóc hai mẹ con Inari làm con tin.

 

   Sasuge chiến đấu với sát thủ làng sương mù Haku còn Sakura bảo vệ ông Tazuna, Haku có 2 lợi thế đó là: lượng nước đang đọng trên mặt đất và Sasuge chỉ có một tay còn tay kia bị Haku khống chế. Với hai lợi thế của Haku thì Sasuge không thể tấn công được, lần đầu tiên thầy Kakashi thấy kết ấn bằng một tay.

 

Haku dùng bí thuật phi thủy vạn sắc tấn công Sasuge.

 

   Haku đã dùng bí thuật phi thủy vạn sắc tấn công Sasuge, Naruto dùng thuật thế thân để cứu hai mẹ con Inari. Cậu bé Inari thắc mắc tại sao Naruto lại biết mấy tên sát thủ đến nhà mình, trên đường đến công trường Naruto nhìn thấy xác một con heo và có rất nhiều vết chém trên thân cây xung quanh xác con heo và nằm rải rắc theo con đường về nhà Inari.

 

Naruto phát hiện con heo rừng bị giết chết cùng những vết chém trên thân cây rải rắc theo đường về nhà ông Tazuna.

 

    Mọi ngày Naruto luôn bị mọi người coi thường là một cậu bé ồn ào, vô tích sự nhưng Naruto đã chứng minh cho mọi người thấy mình là một Ninja thực thụ. Cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Naruto, phim hoạt hình mèo Oggy ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng