Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 14b: Bí mật của Haku! Ma kính băng tinh.

  •  Lượt xem: 3862 - Ngày đăng: 12/11/2014 10:17:10


   Tiếp nối tập 14a trước, Naruto nhanh chóng đánh bại hai tên sát thủ làm cho cậu bé Inari rất ngưỡng mộ, Sasuke đang tập trung năng lượng chakra ở chân để phá thuật phi thủy vạn sắc và tấn công Haku. Tốc độ của Sasuge nhanh hơn của Haku làm cho tên sát thủ Bubuchisakura ngạc nhiên và thầy Kakashi tự hào về học trò của mình.

 

Sasuge tập trung lượng chakra ở chân để thoát khỏi thuật phi thủy vạn sắc của Haku.

 

Tập 14b: Bí mật của Haku! Ma kính băng tinh.

 

   Sasuge là tân binh giỏi nhất của làng lá, cô bé tinh tế nhất làng Sakura và một ninja rất cá tính Naruto được mệnh danh là đệ nhất ồn ào. Những lời của Naruto làm cho cậu bé Inari không kìm được cảm xúc của mình, Naruto nhanh chóng đến công trường để bảo vệ ông Tazuna cùng các bạn của mình.

 

Sasuge tiếp tục rơi vào chi thuật ma kính băng tinh của Haku.

 

   Sát thủ Haku dùng ma kính băng tinh để tấn công Sasuge, thầy Kakashi chạy đến giúp Sasuge nhưng tên sát thủ Bubuchisakura ngăn lại. Sasuge liên tục bị đánh trọng thương trong ma kính băng tinh mà không thể phản công được, Sakura lao phi tiêu để cứu Sasuge nhưng Haku đã bắt được.

 

Naruto đánh bại Haku ra khỏi ma kính băng tinh.

 

   Haku bị Naruto đánh bại ra khỏi ma kính băng tinh làm cho mọi người ai cũng ngạc nhiên, liệu thầy trò Naruto có đánh bại được hai tên sát thủ thủ Bubuchisakura và Haku không? Chúng ta cùng đón xem tiếp các tập tiếp theo phim hoạt hình Naruto, phim hoạt hình Java hài hước trên các phần tiếp theo trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng