Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 15: Trận chiến sống còn - Kẻ hủy diệt Sharingan

  •  Lượt xem: 3796 - Ngày đăng: 09/02/2015 13:49:58


 

   Tiếp nối tập 14b phim hoạt hình naruto, Sát thủ Haku dùng ma kính băng tinh để tấn công Sasuge, thầy Kakashi chạy đến giúp Sasuge nhưng tên sát thủ Bubuchisakura ngăn lại. Sasuge liên tục bị đánh trọng thương trong ma kính băng tinh mà không thể phản công được, Sakura lao phi tiêu để cứu Sasuge nhưng Haku đã bắt được. Haku bị Naruto đánh bại ra khỏi ma kính băng tinh làm cho mọi người ai cũng ngạc nhiên. Thầy trò Kakashi và Naruto có đánh bại được tên sát thủ Zubuza hay không? Mời các bạn và các bé theo dõi tiếp tập 15 dưới đây.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 15 

Naruto trở nên mạnh mẽ phi thường

 

 

  Naruto điên cuồng lao về tấn công tên sát thủ Haku. Thầy Kakashi cứ tưởng phong ấn trên người Naruto đã bị giải thoát nên mới có sức mạnh ghê gớm đến vậy. Nhưng thật ra lại không phải, phong ấn chỉ như có cảm giác bị phá vỡ mà thôi. Tuy nhiên Charka của Cửu Vĩ Linh Hồ đã được giải phóng ra. Thầy kakashi vẫn có thể hành động, thời gian không còn nhiều, thầy Kakashi nhanh chóng đưa ra quyết định để kết thúc trận chiến này.

 

 Phim hoạt hình Naruto tập 15

Thầy Kakasshi gia chiến với Zubuza

 

 

  Trong khi đó, Naruto và Haru vẫn giao đấu với nhau. Naruto dần dần trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và Haru không thể ngăn cảm nổi sức mạnh của cậu. Với một cú đấm đầy uy lực của mình, Naruto đã đánh bại Haru và làm tên sát thủ ngã lăn ra sàn. Nhưng trong cú đánh quyết định, cậu bạn lại không nỡ rat ay. Haru chiến đấu và làm mọi việc tất cả vì Zubuza. Haru đề nghị Naruto hãy giết mình đi. Còn thầy Kakashi niệm một phép thuật triệu hồi tạo ra những con soi đến bao vây tấn công Zubuza. Sương mù đang tan dần và cái chết đang đến gần với Zubuza.

 

  Phim hoạt hình Naruto tập 15

 Zubuza bị bầy chó bao vây

 

 

   Thầy Kakashi cho Zubuza xem nhẫn thuật gốc của mình. Zubuza đã làm quá nhiều việc xấu mà một ninja trân chính không được làm. Còn Haru cứ một mực nhờ Naruto ra tay giết mình.  Liệu cậu bé Naruto có thể ra nhẫn tâm ra tay giết chết Haru và tên ninja Zubuza có bị tiêu diệt? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 16 kế tiếp. Nhớ đón xem thêm phim hoạt hình pokemon hấp dẫn và thú vị trên phimhoathinh.vn nữa nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng