Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 16a - Zabuna bị tiêu diệt

  •  Lượt xem: 3657 - Ngày đăng: 26/02/2015 14:22:18


 

  Tiếp nối tập 15 phim hoạt hình naruto, thầy Kakashi và Naruto đang cùng nhau chiến đấu tiêu diệt tên Zabuna và Haru. Naruto thì chiến đấu với Haru, sức mạnh của cậu bé dần lớn mạnh lên. Cậu tung trưởng làm Haru ngã lăn ra sàn, cô ta còn xin Naruto hãy kết liễu đời mình nhưng cậu bé không làm vậy được. Thầy Kakashi chuẩn bị tùng nhẫn thuật gốc của mình tiêu diệt zabuna. Liệu tên ninja độc ác này có bị đánh bại hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp tập 16a dưới đây.

 

Phim hoạt hình naruto tập 16a

Inari đi tìm người giúp đỡ Naruto

  

  Cậu bé Inari chạy thật nhanh đến tìm gặp ông  Giichi để nhờ ông đến giúp đỡ Naruto nhưng ông đã từ chối  bởi nếu chiến đấu thì sẽ mất đi rất nhiều người vô tội nên ông không muốn mất đi thứ gì quan trọng một lần nữa trong cuộc đời mình nữa. Cậu bé nhớ lại những điều cha mình đã dặn và hiểu phải mạnh mẽ chiến đấu nếu không sẽ không làm được việc gì hết. Cậu bé đi khắp nới nhờ đến sự cầu cứu nhưng không ai mở cửa.

 

Phim hoạt hình naruto tập 16a

Không ai chịu nghe theo lời của Inari

 

Phim hoạt hình Naruto tập 16a

 

   Trong khi đó, thầy Kakashi và Naruto vẫn đang chiến đấu với tên Zabuna xấu xa. Thầy Kakashi kể lại quá trình Zabuna theo con đường xấu rồi hợp tác với hàng ngũ của Gatoo. Zabuna nghĩ rằng thầy Kakashi chỉ có mỗi con mắt Sharingan. Nhưng thực chất lại không phải như vậy, giờ thầy Kakashi sẽ cho hắn được chiêm ngưỡng chiêu thức chính của mình. Nó không phải sao chép từ ai hết. Nói xong thầy tung lưỡi điện với sức mạnh khủng khiếp. Zabuna vô cùng kinh ngạc trước chiêu thức này.

 

 Phim hoạt hình naruto tập 16a

Thầy Kakashi tung chiêu mạnh nhất của mình

 

  Tham vọng của Zabuna đã làm hy sinh rất nhiều người và Kakashi muốn hắn hãy từ bỏ ý định xấu xa đó đi vì hắn sẽ phải chết. Trong khi đó Naruto khuyên Haru nên đi theo con đường chính nghĩa để trở nên mạnh mẽ chứ đừng làm những việc sai trái như vậy. Nghĩa tới SaSuke Naruto đã quyết định cầm phi tiêu lao thật nhanh đến Haru nhưng đã bị Haru cản lại. Haru biến mất và xuất hiện đỡ một trưởng mà thầy Kakashi tấn công về phía Zubuna. Haru đã dùng tính mạng của mình để bảo vệ cho Zabuna trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

 

Phim hoạt hình naruto tập 16a

Haru đỡ chưởng của thầy Kakashi giúp Zabuna

 

  Vậy là Haru vẫn hết mực trung thành với Zabuna dù hắn không coi trọng cô. Giờ đây còn lại tên Zabuna độc ác, hai thầy trò cùng mọi người sẽ dùng cách gì để hạ gục hắn? Đón xem tiếp tập 16b để biết nội dung. Bên cạnh đó, khán giả yêu thích phim hoạt hình pokemon với những chú pokemon đáng yêu cũng có thể thư giãn giải trí trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng