Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 16b - Zabuna bị tiêu diệt

  •  Lượt xem: 3583 - Ngày đăng: 06/03/2015 14:49:18


 

    Kết thúc tập 16b phim hoạt hình Naruto, thầy Kakashi và Naruto đang chiến đấu với tên Zabuna xấu xa. Thầy Kakashi tung lưỡi điện với sức mạnh khủng khiếp. Zabuna vô cùng kinh ngạc trước chiêu thức này. Cùng lúc đó Naruto cầm phi tiêu lao thật nhanh đến Haru nhưng đã bị Haru cản lại. Haru xuất hiện đỡ một trưởng mà thầy Kakashi tấn công về phía Zubuna. Haru đã dùng tính mạng của mình để bảo vệ cho Zabuna.Liệu tên Zabuna có bị tiêu diệt? Mời các bạn cùng theo dõi tập 16b dưới đây.

  

  Haru đã hy sinh tính mạng vì Zabuna. Đúng lúc này Zabuna nhân cơ hội dung thanh đao định chẻ đôi thầy Kakashi với Haru. May sao thầy Kakashi đã tránh kịp thời. Naruto định ra giúp thầy một tay nhưng thầy không cho vì đây là trận chiến của mình. 

 

Phim hoạt hình Naruto tập 16b 

Zabuna định chém đôi thầy Kakashi

 

   Sakura hỏi Naruto rằng nhưng Naruto không nói gì. Trông thấy Sasuke, Sakura vô cùng đau lòng và xót xa. Cô đã cố gắng thực hiện theo điều lệ thứ 25 của một ninja là phải kìm chế cảm xúc của mình nhưng cô không làm được và òa khóc ôm lấy Sasuke.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 16b

Sakura khóc nức nở khi thấy Sasuke hy sinh

 

Phim hoạt hình Naruto tập 16b

 

  Còn thấy Kakashi thì quyết đấu một trận sinh tử với Zabuna. Thầy Kakashi đã đâm một nhát vào tay Zabuna. Tay Zabuna đã bị thương nên không thể ấn trú được nữa. Đúng lúc này, hội Gatoo xuất hiện và chế diễu Zabuna.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 16b

Thầy Kakashi quyết đấu với Zabuna

 

    Cuộc chiến đấu với nhóm Gatoo càng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Thầy trò Naruto sẽ chiến đấu như thế nào? Các bạn và các bé nhớ theo dõi tập 17 tiếp theo. Bên cạnh đó là cuộc chiến đấu trên phim hoạt hình biệt đội thép cũng với mục đích chính nghĩa.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng