Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 17a - Zabuna bay vào tuyết trắng

  •  Lượt xem: 3272 - Ngày đăng: 20/03/2015 14:25:29


 

   Kết thúc tập 16b phim hoạt hình Naruto, Sakura vô cùng đau lòng và xót xa khi biết Sasuke đã chết. Cô đã cố gắng kiềìm chế cảm xúc của mình nhưng cô không làm được và òa khóc ôm lấy Sasuke. Còn thầy Kakashi thì chiến đấu với Zabuna, đúng lúc này tên Gatoo xấu xa xuất hiện. Hắn có ý đồ gì đây?? Các bạn cùng theo dõi tập 17a tiếp theo dưới đây để biết diễn biến của phim diễn ra như thế nào.
 

Phim hoạt hình Naruto tập 17a - Zabuna bay vào tuyết trắng

Tên Gatoo  xuất hiện cùng thuộc hạ   Gatoo xuất hiện định tiêu diệt Zabuna, vì nếu thuê ninja chính thức sẽ tốn rất nhiều tiền nên hắn mới thuê ninja lưu vong như Zabuna.  Trông thấy Haku dù đã chết những van bị Gatoo hành hạ mà Zabuna không hề có chút đau xót nào. Naruto rất bất bình vì thái độ này của hắn. Bởi Naruto biết đối với Haku thì Zabuna là người mà Haku rất yêu quý và luôn muốn bảo vệ.

 

 Phim hoạt hình Naruto tập 17a - Zabuna bay vào tuyết trắng

Naruto cảm hóa Zabuna

 

Phim hoạt hình Naruto tập 17a

 

  Haka đã không quản tính mạng hy sinh vì Zabuna, những lời nói của Naruto đã làm Zabuna nhỏ kệ. Zabuna nhận ra ninja cũng là người, họ không thể trở thành công cụ mà không có cảm xúc. Zabuna mượn con dao của Naruto rồi một mình  tiến về phía Gatoo. Dù bị thuộc hạ của Gatoo chặn lại nhưng Zabuna quyết tâm lao đến chỗ Gatoo và đâm một nhát dao vào chính giữa người Gatoo.  Và quăng tên xấu xa này xuống biển.

 

 Phim hoạt hình Naruto tập 17a - Zabuna bay vào tuyết trắng

Zabuna liều mạn với Gatoo

 

   Zabuna bị đâm bao nhiêu nhát dao vào người nên chỉ kịp nghĩ đến hình ảnh đáng yêu của Haku khi xưa rồi chết. Đó là một kết cục bi thảm của kẻ liều mạng. Thầy Kakashi khi thấy Naruto né tránh nhìn cảnh đó đã yêu cầu cậu hãy đối diện với nó bởi đây là một bài học rất đắt giá.

 

 Phim hoạt hình Naruto tập 17a - Zabuna bay vào tuyết trắng

Zabuna ngã gục và chết

 

   Một bài học quý giá nhưng cũng vô cùng đau xót trong bước đường trở thành ninja thực thụ của Naruto. Câu chuyện rồi sẽ diễn biến tiếp theo ra sao? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 17b. Các bạn cũng có thể theo dõi các tập phim hoạt hình doremon, hoạt hình bảy viên ngọc rồng cũng rất hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng