Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Naruto tập 17b - Cây cầu Naruto lớn

  •  Lượt xem: 5203 - Ngày đăng: 24/03/2015 14:30:52


 

    Kết thúc tập 17a phim hoạt hình Naruto, Zabuna đã thức tỉnh trước những lời nói cảm động và trân thành của Naruto khi nói về Haku đã yêu thương Zabuna như thế nào. Zabuna liều mạng quyết ddaauad với tên Gatoo độc ác. Khi thấy Naruto né tránh nhìn cảnh đó thầy Kakashi đã yêu cầu cậu hãy đối diện với nó bởi đây là một bài học rất đắt giá. Một bài học g vô cùng đau xót nhưng quý giá trong bước đường trở thành ninja thực thụ của Naruto. Diễn biến của phim sẽ như thế nào? Các bạn cùng theo dõi tập 17b dưới đây nhé.

 

  Sakura đang ngồi ôm Sasuke khóc đau xót khi thấy Sasuke đã chết. Bất ngờ, Sasuke tỉnh dậy làm Sakura vô cùng vui mừng hạnh phúc. Naruto cũng rất vui khi biết Sasuke vẫn còn sống.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 17b

Sasuke vẫn còn sống

 

  Bọn thuộc hạ của tên Gatoo đòi tấn công ngôi làng để cướp bóc nhưng cả làng đã xuất hiện dể bảo vệ ngôi làng của mình. Cậu nhóc Naruto cũng giúp ngôi làng khi dùng thuật phân thân của mình. Thầy Kakashi cũng dùng một lượng Chakra như vậy để đánh lừa đám người hung dữ kia. Bọn chúng sợ hãi liền bỏ chạy tán loạn.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 17b

Naruto dùng thuật phân thân để bảo vệ ngôi làng

 

  Vậy là ngôi làng đã được an toàn. Còn Zabuna có tâm nguyện cuối cùng muốn nhờ thầy Kakashi thực hiện là được nhìn thấy Haru lần cuối. Thầy Kakashi đã bế Zabuna đến nằm cạnh Haru. Zabuna đã chết bên cạnh Hura khi trời xuất hiện những bông tuyết trắng rơi xuống ngay giữa mùa hè.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 17b

Zabuna được nằm cạnh bên Haku

 

    Cô bạn Sakura có một thắc mắc muốn hỏi thầy Kakashi là có phải ninja phải trở nên lạnh lung như mọi người nói hay không. Thầy Kakashi điềm đạm cho biết ninja thì không nên tìm kiếm lý do mình tồn tại, quan trọng là họ tồn tại như một công cụ. Nhưng Naruto thì không đồng ý với quan điểm này và ngay cả thầy Kakashi cũng nghĩ như vậy. Naruto trầm ngâm một lúc rồi quyết định bản thân mình sẽ đi theo con đường ninja của riêng mình. Cậu sẽ luôn thẳng tiến để không bao giờ hối hận điều gì. Thầy Kakashi rất vui vì suy nghĩ chín chắn của cậu học trò.

 

 Phim hoạt hình Naruto tập 17b

Naruto muốn đi theo con đường ninja của riêng mình.

 

Hoạt hình Naruto tập 17b

 

   Naruto cùng thầy Kakashi và Sakura với Sasuke chào tạm biệt mọi người trong ngôi làng. Naruto đã làm thay đổi cậu bé Inari và Inari làm thay đổi mọi người. Naruto đã làm nên cái cầu như một biểu tượng của lòng dũng cảm, mở đường cho hy vọng. Cả làng quyết định đặt tên cho cây cầu là Naruto lớn. Còn Naruto hồn nhiên mong muốn khi về tới nhà sẽ bắt thầy Iruka mời cậu ăn mì để chúc mừng nhiệm vụ hoàn thành.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 17b

Nhiệm vụ của Naruto đã hoàn thành

 

   Vậy là Naruto cùng các bạn của mình đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Dù có nhiều khó khăn nguy hiểm nhưng với lòng dũng cảm, tinh thần lạc quan, ý chí của mình các bạn đã có một chuyến đi ý nghĩa và nhân được nhiều bài học bổ ích trên con đường trở thành ninja thực thụ. Những bài học nào đang đợi ba cô cậu học trò này ở phía trước? Các bạn nhớ theo dõi tập 18a của phim. Bên cạnh đó, các bạn có thể thư giãn với phim hoạt hình pokemon với những chú pokemon đáng yêu nữa nha.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng