Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Naruto tập 18a - Bài thi Chuunin

  •  Lượt xem: 3618 - Ngày đăng: 13/04/2015 16:09:27


 

  Kết thúc tập 17b phim hoạt hình Naruto, với sự giúp đỡ của thầy trò Naruto cùng sự đoàn kết của cả ngôi làng,  thì ngôi làng đã được bình yên. Naruto cùng thầy Kakashi và Sakura với Sasuke chào tạm biệt mọi người trong ngôi làng để trở về nhà. Cả làng quyết định đặt tên cho cây cầu là Naruto lớn. Chính Naruto đã làm nên cái cầu như một biểu tượng của lòng dũng cảm, mở đường cho hy vọng. Trở về nhà, Naruto cùng các bạn của mình còn phải hoàn thành những nhiệm vụ nào trong kì học của mình nữa? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp tạp 18a đưới dây.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 18a 

Naruto và Sasuke  không thân thiện với nhau

 

   Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về nhà, Naruto lại chuẩn bị cho một bài kiểm tra mới mang tên Chi. Từ khi trở về, Naruto và Sasuke luôn tỏ vẻ  lạnh nhạt không thèm nói chuyện với nhau. Ba bạn đợi mãi mới thầy Kakashi xuất hiện, thầy lại đến trễ. Nhiệm vụ mà thầy Kakashi giao cho Naruto, cùng Sasuke và Sakura là phải nhặt hết chỗ cỏ nhưng Naruto lại nhặt nhầm cả cây thuốc. 

 

Phim hoạt hình Naruto tập 18a

Naruto nhổ nhầm cây thuốc nên bị mắng

 

Tập 18a

 

  Trong lúc mải bắt cá Naruto bị nước cuốn trôi suýt nữa rơi xuống thác nước, may mà có Sasuke đến cứu kịp thời. Giữa Naruto và Sasuke ngày càng có khoảng khách với nhau, vì cả hai đêu muốn mình mạnh mẽ hơn. 

 

Phim hoạt hình Naruto tập 18a

Naruto luôn muốn mạnh hơn Sasuke

  

   Khi mọi người đi hết còn lại mình Naruto thì có một vật cứ đuổi theo cậu, hóa ra là cậu bé Konohamura cùng hai người bạn của cậu nhóc. Ba đứa trẻ trêu Naruto với Sakura làm cô bạn Sakura nổi nóng dạy cho Naruto cùng lũ trẻ một trận.

 

    Naruto và Sasuke sẽ mãi hiềm khích đối đầu với nhau như vậy hay sẽ có cách nào hóa giải khoảng cách để thân thiện với nhau hơn? Các bạn nhớ đón xem tập 18b tiếp theo của bộ phim. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi những tập phim hoạt hình kinh điển nổi tiếng trên thế giới.  

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng