Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Naruto tập 18b - Bài thi Chuunin

  •  Lượt xem: 4739 - Ngày đăng: 15/04/2015 16:08:34


 

     Kết thúctập 18a phim hoạt hình naruto, nhóm Naruto được giao những nhiệm vụ rất đơn giản nhưng việc nào cậu bạn Naruto cũng làm không xong và đem lại rắc rối cho mọi người. Chính vì vậy mà Naruto càng luôn coi Sasuke là một đối thủ của mình. Hai người bạn càng trở nên xa cách hơn. Cậu bé Konohamura trêu Naruto với cô bạn Sakura làm cô bạn này tức lên và cho Naruto lẫn Konohamura một bài học. Đúng lúc đó, Konohamura đụng phải người lạ mặt. Hắn là ai? Đến ngôi làng của Naruto để làm gì? Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến dưới đây của phim.

 

  Thầy Kakashi đi báo cáo lại kết quả chuyến đi làm nhiệm vụ vừa  rồi của nhóm bạn Naruto. Chỉ có một khó khăn duy nhất là tuy cùng một nhóm nhưng Naruto luôn coi Sasuke là đối thủ của mình nên ảnh hưởng đến việc chung sức làm nhiệm vụ. Thầy Kakasshi cho biết năng lực của Naruto sẽ nhanh chóng ngang bằng với thầy Izuka.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 18b

Thầy Kakashi báo cáo tình hình của Naruto cho thầy Iruka

 

  Cậu bé  vô tình đụng phải một kẻ lạ mặt vào ngôi làng và bị hắn túm lấy người không chịu thả xuống. Naruto tức giận liền xông tới nhưng chỉ với một thuật của kẻ lạ mặt chân của Naruto bị cứng lại không thể nào chạy được nữa.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 18b

 Naruto định đến cứu cậu bé

 

Tập 18b

 

 Khi tên lạ mặt định xử lý cậu bé thì Sasuke đã kịp thời chặn hắn lại. Những người lạ mặt này đến ngôi làng Lá chính là để tham dự  cuộc thi chọn Chuunin sau bảy ngày nữa vào 1 tháng 7.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 18b

Cuộc thi chọn Chuunin  sắp diễn ra

 

  Một cuộc thi quan trọng quy tụ nhiều cao thủ đến thi tài. Liệu Naruto và Sasuke có cơ hội được tham gia tranh tài trong cuộc thi lần này? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 19a tiếp theo của phim. Bên cạnh đó, những tập phim hoạt hình biệt đội thép cũng rất hấp dẫn được các em nhỏ yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng