Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Naruto tập 19a - Khẳng định mình đối thủ xuất hiện

  •  Lượt xem: 4144 - Ngày đăng: 08/05/2015 14:57:15


 

  Kết thúc tập 18b phim hoạt hình Naruto, những người ninja làng Cát đến ngôi làng Lá chính là để tham dự  cuộc thi chọn Chuunin sau bảy ngày nữa vào 1 tháng 7. Một cuộc thi quan trọng quy tụ nhiều cao thủ đến thi tài. Liệu Naruto và Sasuke có cơ hội được tham gia tranh tài trong cuộc thi lần này? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 19 dưới đây.

 

 Xem phim hoạt hình Naruto tập 19a

Các ninja hạ đăng làng khác đến thi ninja trung đẳng

 

   Cô bạn Sakuke thắc mắc không biết lý do vì sao những ninja hạ đẳng này đến làng Lá làm gì. Hóa ra họ đến để tham dự thi ninja trung đẳng. Trong đó có một tên Gara với khả năng đặc biệt.  Kì thi khai mạc thi tuyển ninja trung đẳng bắt đầu. Thầy Kakashi đã đề cử cả ba học trò là Naruto, Sakura, Sasuke nhưng thầy Iruka lo lắng cho học sinh của mình nên đã  phản đối. Do đó, Hokake quyết định tổ chức một kì thi sát hạch cho những ninja hạ đẳng được đề cử.

 

Xem phim hoạt hình Naruto tập 19a

Một kì thi sát hạch sẽ được tổ chức

 

Phim hoạt hình Naruto tập 19a

 

  Thầy Kakashi thông báo cho Naruto, Sakura, Sasuke biết về kì thi ninja trung đẳng nên Naruto rất hào hứng. Có rất nhiều ninja hạ đẳng đên tranh tài nên Sakura rất lo lắng vì cô bạn cảm thấy mình còn yếu kém. Trong khi đó, có tên lạ mặt đe dọa bắt Naruto phải mang quyển phong ấn đến cho hắn nếu không sẽ giết một cô bé trong làng.

 

Xem phim hoạt hình Naruto tập 19a

Naruto đuổi theo tên lạ mặt

 

  Naruto sẽ phaiar làm gì để cứu cô bé gái nghe theo lời tên lạ mặt lấy quyển phong ấn hay chiến đấu với hắn? CÒn kì thi tuyển ninja trung đẳng khó khăn trước mắt cậu bạn sẽ đối mặt ra sao? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 19b tiếp theo. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình siêu nhân, phim hoạt hình conan trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng