Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Naruto tập 19b - Khẳng định mình đối thủ xuất hiện

  •  Lượt xem: 3716 - Ngày đăng: 09/05/2015 12:33:01


    Kết thúc tập 19a phim hoạt hình Naruto, thầy Kakashi ứng cử cho Naruto, Sakura, Sasuke tham gia kì thi tuyển chọn ninja trung đẳng nhưng trước hết họ phải vượt qua được kì thi sát hạch.  Khi đó, một kẻ lạ mặt bắt cóc một cô bé đi và yêu cầu Naruto phải mang quyển phong ấn cho hắn thì mới thả cô bé ra. Liệu Naruto có làm theo lời tên bắt cóc hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tập 19b dưới đây.

 

 Xem phim hoạt hình Naruto tâp 19b

Kẻ lạ mặt bắt cóc cô bé uy hiếp Naruto

 

  Naruto đã dùng thuật thế thân của mình để cứu cô bé làm tên bắt cóc. Trong khi đó, Sasuke khuyên cô bạn Sakura nên dừng tham gia kì thi chọn ninja trung đẳng vì cô bạn chưa đủ khả năng nếu tham gia sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Đúng lúc đó lại xuất hiện một kẻ lạ mặt đến tấn công Sasuke làm cậu bị thương nặng. Nhưng Sakura đã đoán biết từ đầu đó không phải là Sasuke mà là một tên lạ mặt biến thành. Cùng lúc đó, cả cậu bạn Sasuke cũng đánh một kẻ lạ mặt tương tự.

 

 Xem phim hoạt hình Naruto tâp 19b

Naruto bắt được tên bắt cóc

 

Phim hoạt hình Naruto tập 19b

 

 Thực chất kẻ lạ mặt đó là thầy Izuka biến thân thành để thử sức những học trò của mình. Thầy đã nhận ra các học trò đều đã tiến bộ nhưng kì thi tuyển chọn lần này không hề đơn giản chút nào. Theo lời dặn của thầy Kakashi, nhóm bạn Naruto đến trường tập trung đăng kí dự thi nhưng lại bị chặn lại. Nhưng Sukura và Sasuke và Naruto đã nhận ra. Ở đây, ba bạn còn gặp những đối thủ mạnh sắp tới sẽ tranh tài cùng họ trong kì thi tuyển chọn lần này.

 

Xem phim hoạt hình Naruto tâp 19b

Thầy Izzuka đã biến thành lẻ lạ mặt để thử nhóm bạn Naruto

 

  Bộ ba Naruto, Sasuke, Sakura sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách nào từ các đối thủ mạnh của cuộc thi? Họ có vượt qua được những trở ngại này? Điều đó sẽ được hé mở trong tập 21a tiếp theo. Các bạn nhớ theo dõi nhé. Bên cạnh đó là những bộ phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng về hành trình tìm kiếm ngọc rồng của nhóm bạn Songoku.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng