Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Naruto tập 21a - Đánh bại đối thủ cả chín tân binh đều có mặt

  •  Lượt xem: 4481 - Ngày đăng: 25/05/2015 13:41:36


   Kết thúc tập 20 phim hoạt hình naruto, Naruto và Sasuke đã có một cuộc giao đấu với Rock Lee, một học trò của thầy Gay. Còn thầy Gay  là đối thủ truyền kiếp của thầy Kakashi. Cả Naruto và Sasuke đều bị đánh bại trước Rock Lee, nhưng không vì thế mà cả hai nản lòng. Susuke, naruto cùng Sakura cùng nhau thẳng tiến vào phòng đăng  kí dự thi ninza trung đẳng. Những đối thủ nào đang đợi bộ ba người bạn này ở phía trước? Các bạn cùng theo dõi tập 21a dưới đây nhé.

 

Phim hoạt hình Naruto tập 21a 

Bộ ba Naruto sẵn sàng cho kì thi tuyển

 

   Thầy Kakashi cho biết kì thi Chunin lần này chỉ chấp nhận nhóm 3 người và thấy rất vui khi cả  ba học trò của mình đã đến và đồng ý để Naruto, sakura và sasuke đăng kí tham gia dự thi. Cả 3 bạn rất ngạc nhiên khi thấy số lượng người dự thi đông như vậy.  Nhóm Naruto đã có cuộc đụng mặt với 2 nhóm khác trong cùng làng Lá. Tất cả đều là những học sinh thuộc học viện.

 

 Phim hoạt hình Naruto tập 21a

Những học viên khác của làng lá cũng tham gai kì thi

 

Tập 21a

 

   Tại đây, cả 3 nhóm đã gặp đàn anh Kabuto đã dự kì thi Chunin 7 lần nhưng chưa vượt qua được. Với kinh nghiệm dự thi, đàn anh này đã chia sẻ cho mọi người biết lý do thực sự của kì thi tuyển Chunin. Kabuto cho biết phải làm bài thi Chunin cùng nhau để thắt chặt tình bằng hữu giữa các quốc gia và mục đích thực sự là để xác định đẳng cấp của các ninja ở các nước láng giềng từ đó cân bằng đẳng cấp.

 

   Phim hoạt hình Naruto tập 21a

Mục đích thực sự của kì thi được hé mở

 

  Vậy là mục đích thực sự của kì thi đã được tiết lộ. Những thử thách nào đang chờ đợi nhóm bạn Nartuo cũng như các ninja khác ở phía trước? Các bạn nhớ đón xem tập 21b tiếp theo của phim. Ngoài ra, các bạn và các em nhỏ có thể thư giãn với phim hoạt hình java, phim hoạt hình doremon được rất nhiều khán giả yêu thích và hâm mộ.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng