Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình One Piece: Luffy muốn trở thành Vua hải tặc

  •  Lượt xem: 12058 - Ngày đăng: 23/02/2016 09:35:13


Không khí yên bình của con tàu cùng rất nhiều hành khách bị phá vỡ bởi những tiếng bom nổ vang trời. Tàu hải tặc đã tấn công con thuyền. Chúng nhanh chóng đột nhập và tấn công con tàu. Bọn hải tặc đông đảo dưới sự chỉ huy của mụ phù thủy Alvida. 

 

 

Mục đích của chúng không phải giết người mà là của cải. Bọn chúng kiếm được một cái thùng giống như bình đựng rượu, phá ra thì một người bật dậy cảm giác rất sảng khoái. Chàng trai trẻ đầy sức mạnh không hề để ý đến việc mình đang đứng cạnh những tên hải tặc có thể lấy đi mạng sống của cậu. Đó là anh chàng Monkey D Luffy. Với sức mạnh phi thường Luffy đã khiến chúng sợ hãi. Còn cậu ta thì phát điên lên vì đói.

 

Phim hoạt hình One Piece

 

Những tên hải tặc vẫn tiếp tục công cuộc đánh chiếm của cải của mình. Chúng đang lo lắng vì Luffy. Anh chàng nuôi tham vọng trở thành Vua hải tặc. Nhưng cậu thậm chí còn chưa có một con tàu.

 

Phim hoạt hình One Piece

 

Anh chàng không biết sợ là gì với ước mơ trở thành Vua hải tặc sẽ đối phó thế nào với bọn hải tặc đang ở trên con tàu đây. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hoạt hình One piece nhé. Bên cạnh đó, các bạn và các bé có thể theo dõi phim hoạt hình java, hoạt hình Doraemon, hoạt hình tom jerry trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng