Xem phim hoạt hình

One Piece - Vua hải tặc tập 11a: Thuyền trưởng Kuro

  •  Lượt xem: 3354 - Ngày đăng: 14/02/2014 08:27:44


phim hoạt hình One Piece tập 11: Thuyền trưởng Kuro

    Sau khi vô tình nghe lén được âm mưu giết chết Kaya và dân làng để độc chiếm tài sản của tay quản gia mà thực chất là thuyền trưởng Kuro khét tiếng cùng với đồng bọn của hắn là nhà thôi miên Fango trong tập 10 phim hoạt hình One Piece, Usopp liền chạy đi báo tin cho mọi người biết trong khi Luffy đã bị Fango thôi miên bất tỉnh nhân sự. Mọi việc ngày càng trở nên khó khăn. 

   Chạy một mạch từ bãi biển về khu dân cư để loan tin cho dân làng biết rằng hải tặc chuẩn bị tấn công ngôi làng, nhưng không một ai trong khu phố tin Usopp cả. Bây giờ cậu mới biết hậu quả của việc nói dối mua vui nặng nề đến thế nào. Mọi người không những không tin mà còn đuổi đánh Usopp. Trong khi đó, tiểu thư Kaya vẫn chưa hề biết gì và vẫn nghĩ rằng Karahadol là một quản gia tận tụy. Zoro và Nami đợi mãi không thấy Luffy trở lại liền ra bờ biển tìm thì thấy cậu đã bị cắm đầu xuống đất khi ngã từ trên cao xuống. A cũng tưởng rằng cậu đã chết nhưng thực ra tên ngốc ây đang ngáy khỏ khò và vô tư như không có chuyên gì xảy ra.

 

    Đến giờ Usopp mới hiểu rằng vì sao tên Kuro lại thả mình đi, là tại vì hắn ta đã biết trước sẽ không có bất kỳ ai tin tưởng cậu cả, kể cả Kaya. Chú ý xem phim hoạt hình One Piece mỗi ngày trên phimhoathinh.vn. Website luôn tổng hợp những bộ phim hoạt hình hay và được yêu thích như phim hoạt hình Doremon, Conan, Tom và Jerry,...CHúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng