Xem phim hoạt hình

One Piece - Vua hải tặc tập 11b: Thuyền trưởng Kuro

  •  Lượt xem: 2881 - Ngày đăng: 14/02/2014 08:38:44


phim hoạt hình One Piece tập 11 b: Thuyền trưởng Kuro

    Tiếp nối tập 11a, Sau khi nghe lén được âm mưu độc ác của thuyền trưởng Kuro cùng đồng bọn, Usopp đã chạy đi thông báo với toàn bộ dân chúng trong làng nhưng không một ai tin lời cậu cả. Và tiể thư Kaya, cô đang gặp nguy hiểm đến tính mạng, dù cô có tin lời Usopp hay không thì cậu vẫn không thể bỏ mặc cô. Mời các bạn xem tiếp tập 11b phim hoạt hình One Piece Vua Hải Tặc.

    Usopp chạy tới ngôi biệt thự trên đồi để gặp Kaya. Tôi đã nghĩ là cậu sẽ không bao giờ dến đây nữa. Chạy đi Kaya hoặc là cô sẽ bị giết đó! Cô đã bị lừa gạt rồi, quản gia của cô thật ra là một hải tặc đó. Hắn tới nhà cô vì của cải của cô. Hắn là tên giết người máu lạnh. Cậu đã từng nói là trước đó cậu ở trên một chiếc thuyền nhỏ nhưng đó cũng là nói dối thôi. Đây là điều cậu không nên nói dối. Không, tôi không nói dối. Đã rất cố gắng để Kaya tin mình nhng những câu chuyện mà cậu tự bịa ra để kể cho Kaya nghe mỗi ngày đã vô tình khiến cô không thể tin Usopp nữa. Usopp buộc phải nhảy vào và lôi cô rời khỏi căn nhà nhưng đã bị cô cự tuyệt. Usopp bị một người cận vệ bắn bị thương và phải bỏ chạy.

 

   Đúng như những gì Kurahadol đã tính toán, không một ai trong ngôi làng có thể tin lời của một kẻ chuyên nói dối như Usopp. Âm mưu của hắn đã được ấp ủ 3 năm chắc chắn hắn sẽ không để một kẻ như Usopp phá hỏng. Đón xem tiếp tập 11c của bộ phim hoạt hình hay và hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng