Xem phim hoạt hình

One Piece - Vua hải tặc tập 11c: Thuyền trưởng Kuro

  •  Lượt xem: 3097 - Ngày đăng: 14/02/2014 08:47:44


phim hoạt hình One Piece tập 11 c: Thuyền trưởng Kuro

    Tiếp theo tập 11b, Âm mưu đã được sắp đặt hoàn hảo, chỉ còn sau một đêm nữa thôi, cả ngôi làng này sẽ bị xóa sổ cả dân làng và tiểu thư Kaya đều sẽ phải chết. Usopp đã làm hết sức mình nhưng không thể lấy lại lòng tin của mọi người. Nhưng dù bị khinh rẻ, dù bị xua đuổi, đây vẫn là ngôi làng của cậu, cậu vẫn vô cùng yêu quý mọi người và bằng mọi giá, cậu phải bảo vệ họ trước bọn hải tặc độc ác. 

   Không thể thuyết phục được Kaya và dân làng, nhưng Usopp không thê bỏ mặc họ. Cậu quyết định sẽ chặn bọn hải tặc ngay tại bờ biển này để  họ chắc rằng đó chỉ là nói dối mà thôi. Trách nhiệm của tôi là nói dối. Thậm chí họ đã bắn vào tay tôi, xua đuổi tôi ra khỏi làng. Nhưng đây vẫn là làng của tôi. Tôi yêu mọi người. Tôi muốn bảo vệ tất cả dân làng. Tôi đã không bao giờ nghĩ rằng cậu là loại người này. Bị người ta khinh thường cũng không ngại nguy hiểm để cứu họ. Được rồi để chúng tôi giúp cậu một tay. Các cậu sẽ chiến đấu cùng tôi sao? Tại sao? Chúng tôi đâu có cười. Chúng tôi giúp cậu vì chúng tôi khâm phục lòng dũng cảm của cậu. Nếu chỉ vì lòng thương hại chúng tôi đã không xen vào chuyện nguy hiểm này. Trước những lời nói đầy nghĩa khí của những người bạn mới gặp, Usopp đã không cầm được nước mắt.

 

    Cuối cùng đã có người tin cậu, khâm phục cậu. Còn tìm đâu những người đồng đội tuyệt vời hơn thế. Mời các bạn cùng đón xem tiếp tập sau của phim hoạt hình One Piece để theo dõi cuộc chiến của nhóm Luffy với Hải tặc Kuro nhé. Phimhoathinh.vn nơi tổng hợp những bộ phim hoạt hình hay nhất, được yêu thích nhất hiện nay như phim hoạt hình Doremon, phim hoạt hình Conan, Tom và Jerry,... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng