Xem phim hoạt hình

One Piece tập 12 a: Cuộc chiến trên đồi dốc

  •  Lượt xem: 4077 - Ngày đăng: 26/02/2014 09:14:36


phim hoạt hình One Piece tập 12 a: Cuộc chiến trên đồi dốc

    Chỉ sau một đên nữa thôi, ngôi làng ven biển này sẽ bị bọn hải tặc phá nát, tất cả mọi người đều phải chết. Mặc dù đã cố hết sức để thông báo cho Kaya và mọi người biết nhưng không ai tin Usopp cả. Trong mắt họ, cậu mãi mãi chỉ là kẻ nói dối trắng trợn. Mặc dù bị chửi bới, bị đánh đuổi, cậu vẫn yêu quý mọi người trong ngôi làng này, vẫn muốn chiến đấu và bảo vệ họ. Cảm phục trước lòng dũng cảm của Usopp, Luffy, Zoro và Nami đã quyết định sẽ giúp cậu chống lại bọn hải tặc Kuro. Mời các bạn xem phim hoạt hình One Piece tập 22 nhé.

    Theo kế hoạch đúng sáng sớm ngày mai, bọn hải tặc Kuro sẽ tấn công. Từ biển chỉ có một con đường duy nhất dẫn vào trong làng và nhóm Luffy đã quyết định sẽ cản bước tiến của bọn chúng tại đây. Tên quản gia Kurahadol đã quay trở lại ngôi biệt thự. Đêm cuối cùng trước khi kế hoạch của hắn thành công. Đêm nay cũng là một đêm trăng khuyết, điều đó khiến máu của hắn sôi lên. 3 năm là quãng thời gian quá dài và bây giờ hắn không thể đợi thêm một đêm được nữa. Hắn dương móng vuốt sắc nhọn tiến đến bên giường của Kaya. Việc xuống tay thật quá đơn giản, nhưng điều gì đó đã khiến hắn dừng lại.

 

    Tình thế đang rất nguy hiểm. Chỉ còn một đêm nữa, một đêm ngắn ngủi có đủ để cho Usopp và 3 người bạn nghĩ ra được kế hoạch gì không? Mời bạn xem tiếp tập 12b phim hoạt hình One Piece Đảo Hải tặc để theo dõi cuộc chiến quyết liệt của Luffy cùng những người bạn với băng hải tặc tàn bạo Kuro trên phimhoathinh.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng