Xem phim hoạt hình

One Piece tập 12 b: Cuộc chiến trên đồi dốc

  •  Lượt xem: 5286 - Ngày đăng: 26/02/2014 09:22:36


phim hoạt hình One Piece tập 12 b: Cuộc chiến trên đồi dốc

    Tiếp nối chap 12a, Sau khi giết chết một người ở trong ngôi biệt thự của Kaya, tên hải tặc Kuro định uống tay luôn với Kaya nhưng có điều gì đó lại ngăn hắn ta lại. CÓ lẽ hắn cho rằng chờ đợi thêm 1 đêm nữa, kế hoạch của hắn sẽ hoàn hảo hơn. Lại nói về việc chuẩn bị đối phó với bọn hải tặc của Usopp và nhóm Luffy. Những tưởng họ có thể nghĩ ra được kế sách gì hoàn hảo nào ngờ tất cả những gì họ làm được là đổ dầu lên con dốc nhỏ. Đúng là với những cái đầu đơn giản thì không thể hy vọng vào một điều bất ngờ rồi.

    Cuối cùng thì mặt trời cũng đã lấp ló, buổi sáng định mệnh cũng đã đến. Hôm nay là một buổi sáng đẹp trời và tất cả mọi người trogn làng đều không thể biết rằng có mối nguy hiểm đang rình rập ven biển. Chờ đợi mãi vẫn chưa thấy bóng dáng bọn hải tặc đâu, Usopp mói bất chợt nhớ ra rằng ngoài còn đường này vẫn còn một lối đi khác dẫn vào làng. Không thể chậm trễ, Usopp vọt chạy đi trong khi nhóm Luffy còn đang mắc kẹt với đống dầu loang do chính họ cất công đổ xuống. Là người đến đầu tiêng, Usopp phải một mình đối phó với bọn cướp. Vừa sợ vừa run, nhưng lời hứa không cho phép cậu lùi bước. Nami cũng đã chạy đến kịp thời nhưng hai kẻ yếu ớt không có tấc sắt nào trong tay thì có thể làm được gì.

 

   Trước lũ hải tặc đang dâng như nước vỡ bờ, Usopp và Nami chẳng thể làm gì để cản bước tiến của bọn chúng cả. Chẳng lẽ ngôi làng sẽ thực sự bị phá nát sao? Cùng đón Xem tiếp tập 12c phim hoạt hình One Piece trên doctruyentranh.com.vn-wap truyện tranh hay, hài hước vui nhộn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng