Xem phim hoạt hình

One Piece tập 12 c: Cuộc chiến trên đồi dốc

  •  Lượt xem: 5881 - Ngày đăng: 26/02/2014 09:29:36


phim hoạt hình One Piece tập 12 c: Cuộc chiến trên đồi dốc

    Tiếp nối tập 12b, trong khi cứ ngồi đợi ở một con dốc thì bọn cướp biển lại vào làng theo một lối khác. Nhận ra sự nhầm lẫn của mình Usopp liền chạy vọt đi khi mà nhóm Luffy còn chưa thoát khỏi đống dầu loang mà cả bọn cất công đổ xuống đêm qua. Usopp và Nami chay đến đầu tiên nhưng hai kẻ yêu ớt không có bất kỳ vũ khí nào thì làm sao có thể ngăn bước tiến của bọn hải tặc.

  CÒn Luffy và Zoro hai nhân vật chủ chốt của trận chiến, giờ này họ ở đâu. Zoro thì vẫn đang phải đánh vật với đống dầu nhờn, còn Luffy không biết giờ này cậu ta đang ở đâu nhưng chắc chắn nó rất xa hướng Bắc. Sau khi dùng hết tất cả sô đinh và đạn mình có, Usopp và Nami chẳng còn gì để chiến đấu, Usopp bị chúng giáng cho một đòn ngã gục xuống. Nhưng vẫn nhất quyết không chịu để cho bọn chúng bước tiếp. Chúng đa túi bụi vào Usopp và tiế[ tục tiến vào. Đúng lúc này thì Luffy và Zoro xuất hiện. 

  

    Cuộc đối đầu trực diện giữa nhóm của Luffy và hải tặc Kuro nhất định sẽ rất căng thẳng và đầy nguy hiểm. Đừng bỏ lỡ các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình hài hước vui nhộn One Piece Vua Hải Tặc nhé. Ngoài ra các bạn cùng có thể thưởng thức các bộ phim hoạt hình khác như phim hoạt hình Doremon, Conan, One Piece,... Chúc các bạn vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng