Xem phim hoạt hình

One Piece tập 13 a: Sự sợ hãi kép

  •  Lượt xem: 5682 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:32:24


phim hoạt hình One Piece tập 13 a: Mối nguy hiểm kép 

     Bọn hải tặc Kuro đã tràn vào con dốc dẫn vào ngôi làng ven biển. Trong khi Naimi và Usopp đang gặp nguy hiểm khi cố ngăn cản bước tiến của lũ hải tặc thì Zoro và Luffy-hai nhân vật chính của trận đấu lại đang mắc kẹt ở chỗ nào không hay. Tình thế càng ngày càng thêm nguy hiểm. Usopp đã bị đánh trọng thương. Mời các bạn cùng xem tiếp tập 14 phim hoạt hình One Piece Đảo Hải Tặc nhé.

  Tập 13b

   Sau một hồi kiên trì chống cự, cả Nami và Usopp đã bị bọn hải tặc đánh trọng thương. Giữa lúc nguy hiểm nhất, Luffy và Zoro đã xuất hiện. Bọn hải tặc nháo nhào, tan tác chỉ vì một cú đấm của Luffy. Nhận thấy đây không phải là 2 nhân vật tầm thường, lão Fango liền sử dụng thuật thôi miên để biến tất cả những tên đồng bọn của hắn trở nên tràn đầy sức mạnh, chúng lao vào cuộc chiến bằng bản năng của những con thú. Nhưng có một sơ xót mà hắn không tính đến, trong lúc thôi miên đồng bọn, vô tình hắn đã thôi miên luôn cả Luffy. Trước khi bầy thú kịp lao lên, thì Luffy đã phi như điên xuống làm cả bọn bỏ chạy tán loạn. Mất hết kiểm soát, cậu lao vào phá hủy con tàu và bị cả cột buồm đề vào người ngất xỉu.

 

    Trận chiến lúc này sẽ chỉ còn một mình Zoro-thợ săn hải tặc chiến đấu với bọn cướp biển Kuro. Mời bạn cùng đón xem tiếp tập 13b phim hoạt hình One Piece đảo hải tặc để xem tiếp những diễn biến tiếp theo nhé. Phimhoathinh.vn wap xem phim hoạt hình miễn phí trên điện thoại di động, nơi tổng hợp những bộ phim hay nhất như phim hoạt hình Doremon, Conan, Oggy,...Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng