Xem phim hoạt hình

One Piece tập 13 b: Sự sợ hãi kép

  •  Lượt xem: 6917 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:42:24


phim hoạt hình One Piece tập 13 b: Sự sợ hãi kép 

    Luffy vì bị trúng thôi miên của Fango giờ đã bất tỉnh. Trong khi đó cả Usopp và Nami đều đã bị thương khá nặng. Chỉ còn một mình Zoro phải chống đỡ với lũ hải tặc. Điều đó có vẻ không làm cậu lo lắng mà trái lại còn khiến cho thợ săn hải tặc thích thú hơn bao giờ hết. Cùng xem tiếp tập 13b phim hoạt hình One Piece để theo dõi tiếp diễn biến của trận đấu.

Tập 13a   Tập 13c

    Cùng lúc đó tại ngôi biệt thự trê núi, Kaya cuối cùng cũng đã biết được bộ mặt thật của tên quản gia Kurahadol-người mà cô rất mực tin tưởng. Càng đau lòng hơn khi cô đã xua đuổi Usopp khi cố cứu cô thoát khỏi bàn tay ác quỷ. Không thể ngồi im, cô quyết phải tự mình ngăn chặn Kurahadol. Quay trở lại cuộc chiến, trong khi Luffy vẫn bất tỉnh thì Zoro đang phải một mình chống lại hai anh em nhà Nyaban. Hai tên khác người này là thuộc hạ dưới trướng của Kuro có sở trường di chuyển cực nhanh và cú vồ chuẩn xác như loài mèo. Chỉ trong chốc lát, Zoro đã bị chúng đoạt mất hai thanh kiếm. Không có kiếm, Zoro hoàn toàn bị chúng khống chế.

 

   Tình thế đang vô cùng bất lợi. Cả Zoro cũng đã bị khống chế hoàn toàn. Nếu Luffy không mau chóng tỉnh lại thì viejc bọn chúng sớm tràn vào làng sẽ chỉ trong chốc lát thôi. Đừng bỏ lỡ phần cuối của tập 13 phim hoạt hình One Piece đảo hải tặc nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng