Xem phim hoạt hình

One Piece tập 13 c: Sự sợ hãi kép

  •  Lượt xem: 13163 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:51:24


phim hoạt hình One Piece tập 13 c: Sự sợ hãi kép 

     Tiếp nối tập 13b, Trong lúc Luffy đã bị ngất xỉu vì trò thôi miên của lão Fango thì Zoro cũng bị anh em nhà Nyaban khống chế hoàn toàn khi bị chúng đoạt mất hai thanh gươm. Chiến đấu với một thanh gươm khiến thợ săn hải tặc không thể phát huy hết sức mạnh của mình. 

Tập 13a     Tập 13b    

   Nếu cứ để yên như thế, chắc chắn cuộc chiến ngăn chặn hải tặc sẽ thất bại. Nami liều mình xông ra lấy lại 2 thanh kiếm cho Zoro nhưng liền bị lão Fango đả thương. Giữa lúc đó tên thuyền trưởng Kuro đã xuất hiện khiến cho tất cả nều nín bặt. Một bầu khoong khí căng thẳng bao trùm cả con dốc. Vì chờ đợi mãi mà không thấy Fango dẫn đồng bọn vào làng, hắn đã tự đi đến con dốc này. Trời đã sáng rất lâu, vậy tại sao các ngươi vẫn chưa làm được théo kế hoạch? Cái quái gì đang xảy ra thế hả?!!!Tất cả bọn đàn em đều run sợ trước uy lực của hắn. 

 

    Đón xem tiếp các tập tiếp theo phim hoạt hình One Piece Đảo Hải Tặc để biết diễn biến của cuộc chiến căng thẳng này nhé. Phimhoathinh.vn wap xem phim hoạt hình miễn phí trên điện thoại di động, nơi tổng hợp những bộ phim hay nhất như phim hoạt hình Doremon, Conan, Oggy,...Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng