Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 5: quyết đấu ở thành phố Nibi

  •  Lượt xem: 3419 - Ngày đăng: 03/01/2014 16:48:27


Phim hoạt hình Pokemon tập 5: quyết đấu ở thành phố Nibi

 

     Vì mục đích muốn trở thành người giỏi nhất,  bậc thầy trong việc huấn luyện các bảo bối thần kỳ-cậu bé Shatashi vẫn tiếp tục lên đường. Đã trải qua cả một khu rừng đầy rẫy những nguy hiểm nhưng con đường phía trước còn đầy rẫy những nguy hiểm và thách thức. Và thành phố Nibi là một nơi như thế.

 

 

     Tại thành phố Nibi đang chuẩn bị diễn ra đại hội bảo bối thần kỳ, nơi quy tụ những nhà huấn luyện bảo bối chuyên nghiệp nhất. Để tham gia cuộc thi này, người chơi bắt buộc phải có một vài thành tích trong việc huấn luyện bảo bối và cần phải được những chuyên gia công nhận. Để có được điều đó, Shatashi đã đến khiêu chiến với Shinka-nhà huấn luyện bảo bối thần kỳ của câu lạc bộ chuyên nghiệp Nibi để  được công nhận. Vưa mớichân ướt chân ráo bước vào nghề cùng với một Pikachu quá mệt mỏi sau chặng đường dài Shatashi đã không thể chiến thắng được Shinka. Vẫn không từ bỏ quyết tâm, Shatashi quyết tâm phục hồi sức lực cho Pikachu bằng dòng điện năng. Liệu Shakashi có thể giành chiến thắng trong trận quyết đấu này không?

 

Mời các bạn theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình Pokemon được cập nhật mỗi ngày trên phimhoathinh.vn.

Phimhoathinh.vn nơi cập nhật những bộ phim hoạt hình hay nhất miễn phí cho điện thoại di động. Thường xuyên ghé thăm website để theo dõi các bộ phim mỗi ngày nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng