Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 6: Pipi và đá mặt trăng

  •  Lượt xem: 3937 - Ngày đăng: 10/01/2014 15:25:24


Phim hoạt hình Pokemon tập 6: Pipi và đá mặt trăng

 

    Tới thành phố Nibi để tham gia đại hội Bảo bối thần kỳ, Shatashi và Pikachu đã đánh bại được Shinka cùng bảo bối của anh để chính thức có đủ tư cách tham gia đại hội. Không chỉ có thế, tại đây Shatashi còn tìm thêm được một người đồng đội nữa, chính là người đã bị cậu đánh bại Shinka để cùng sát cánh trên con đường chinh phục bảo bối thần kỳ.

 

 

     Địa điểm tiếp theo của cuộc hành trình chính là núi mặt trăng. Muốn đến ngọn núi đó, cả nhóm phải đi qua một con đường mòn. Sở dĩ nó được mang tên đá mặt trăng là vì người ta cho rằng đã từng có thiên thạch rơi xuống ngọn núi này. Bất ngờ phía trước con đường cả bọn gặp phải một đàn dơi đang tấn công một người. Shatashi lập tức cho Pikachu phóng điện để đuổi lũ rơi đi. Người được cứu là một nhà khoa học của viện bảo tàng thành phố Nibi. Vì lòng yêu nghề và hững thú với bảo bối thần kỳ nên mới bị lũ rơi tấn công. Từ khi đá mặt trăng xuất hiện trên ngọn núi này, sức mạnh của các bảo bối thần kỳ được tăng cường. CHính vì vậy người người đổ xô đến đây để đào bới thiên thạch, vô tình đã làm đảo lộn và phá hủy cuộc sống của các sinh vật ở đây.

 

Mời các bạn theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình Pokemon được cập nhật mỗi ngày trên phimhoathinh.vn.

Truy cập vào website phimhoathinh.vn để xem phim hoạt hình hài hước và vui nhộn mỗi ngày nhé! Ngoài ra với những bạn yêu thích manga, các bạn có thế truy cập vào wap đọc truyện tranh cho điện thoại di động tại địa chỉ doctruyentranh.com.vn-nơi tập trung những bộ truyện tranh hài hước và đang được yêu thích nhất hiện nay.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng