Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 7: Bông hoa thành phố Hanada

  •  Lượt xem: 3738 - Ngày đăng: 10/01/2014 15:34:49


Phim hoạt hình Pokemon tập  7: Bông hoa thành phố Hanada

 

     Rời khỏi Nibi, địa điểm tiếp theo mà cả nhóm hướng tới là thành phố Hwala, nơi có rất nhiều các câu lạc bộ của những bảo bổi thần kỳ.

 

 

     Kasumi kiên quyết phản đối, cô không muốn đến thành phố này vì thế đã để cho hai chàng trai đi tự đi đến đó. Vừa đến nơi Katashi đã tìm đến ngay câu lạc bộ Hanada để thách đấu. Thật bất ngờ khi chủ câu lạc bộ này là 3 chị em xinh đẹp chỉ quan tâm đến nhan sắc mà chẳng thiết tha với việc huấn luyện bảo bối thần kỳ. 3 cô đồng ý trao luôn huy chương cho Katashi mà chẳng cần phải quyết đấu. Đúng lúc đó, Kasumi xuất hiện và đột nhiên tuyên chiến với Katashi. Thực ra, cô chính là em út của câu lạc bộ này. Và không muốn để mất danh tiếng của gia đình, chính cô đã thách đấu Katashi. Trận đấu diễn ra quyết liệt và không thể phân thắng bại. Đúng lúc bảo bối của Katashi định tung đòn dứt điểm thì 2 kẻ rắc rối xuất hiện: Musa và Ochiro.

 

Mời các bạn theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình Pokemon được cập nhật mỗi ngày trên phimhoathinh.vn.

Truy cập vào website phimhoathinh.vn để xem phim hoạt hình hài hước và vui nhộn mỗi ngày nhé! Ngoài ra với những bạn yêu thích manga, các bạn có thế truy cập vào wap đọc truyện tranh cho điện thoại di động tại địa chỉ doctruyentranh.com.vn-nơi tập trung những bộ truyện tranh hài hước và đang được yêu thích nhất hiện nay.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng