Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 9: Trường học bảo bối thần kỳ

  •  Lượt xem: 4010 - Ngày đăng: 17/01/2014 22:42:55


Phim hoạt hình Pokemon tập   9: Trường học bảo bối thần kỳ

    Tập 8, Shatashi đã so tài với Akira-một chuyên gia huấn luyện bảo bối thần kỳ của thành phố Hwiya. Tuy không nhận được chiếu huy hiệu nào nhưng cậu lại có được một bài học về tình bạn và cách rân trọng các bảo bối thần kỳ. Ở tập này, địa điểm tiếp theo mà cả nhóm sẽ đến sẽ là nơi nào? Mời các bạn cùng xem tiếp tập 9 của phim hoạt hình Pokemon nhé.

 

 

     Shatashi và hai người bạn đang phải trải qua một khu rừng rậm rạp đầy sương mù. Vừa đói vừa mệt cả bọn dừng chân để nghỉ ngơi. Shatashi có nhiệm vụ đi kiếm củi để nấu thức ăn. Trên đường đi cậu bắt gặp một cậu nhóc yếu ớt đang bị một nhóm bạn bắt nạt. Bọn chúng bắt cậu phải nhớ hết các kiến thức về một loại Pokemon nếu không sẽ hành hạ cậu. Bọn chúng là học viên của trường đào tạo huấn luyện bảo bối thần kỳ. Học ngôi trường này, họ sẽ được thi đấu chính thức mà chẳng cần phải đi thu thập huy chương. Tại đây, có một nhân vật rất nổi tiếng. Đó là một cô gái vô cùng xinh đẹp, nhưng tài huấn luyện Pokemon cũng không phải tầm thường. Cô ta chính là đối thủ tiếp theo của Shatashi. Phải nói là các bảo bối của cô ta rất lợi hại. Chúng đã đánh bại được cả sao biển của Kasumi và chim Hwahwa của Shatashi. Nhưng chính vì sự tự kiêu và khinh địch, bảo bối Kala kala của cô ta đã bị Pikachu hạ gục. 

 

Trận so tài lần này khiến mọ người nhận ra rằng có rất nhiều điều mà nhà trường không thể dạy được chúng ta. Những điều đó chúng ta chỉ có thể học được qua sự trải nghiệm của chính bản thân mình. Mời các bạn đón xem tiếp chặng đường phía trước mà nhóm Katashi sẽ phải trải qua để trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba trong các tập tiếp theo của phim hoạt hình Pokemon. Ngoài ra, website còn rất nhiều bộ phim hoạt hình vui nhộn và hấp dẫn khác như doremon, one piece, larva,...các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng