Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 8: Cuộc so tài Pokemon

  •  Lượt xem: 4020 - Ngày đăng: 17/01/2014 22:50:30


Phim hoạt hình Pokemon tập  8: Cuộc so tài Pokemon

    Sau tập 7, có được hai tấm huy hiệu, Shatashi đang tràn đầy khí thế và niềm tin bách chiến bách thắng. Mục đích sắp tới sẽ là thành phố Hwiya, nơi có rất nhiều chuyên gia huấn luyện bảo bối thần kỳ. Shatashi tin chắc rằng cậu sẽ có thể kiếm được một tấm huy chương tại đó. Hai người bạn thế là buộc lòng phải nối gót cậu bạn đang đầy quyết tâm này. Cùng xem tiếp diễn biến của trận so tài tiếp theo sẽ diễn ra tại thành phố này nhé.

     Akira, một chuyên gia huấn luyện bảo bối thần kỳ của thành phố Hwiya. Cũng giống như Shatashi, cậu ta cũng có một đam mê cháy bỏng là huấn luyện Pokemon. Cậu ta đã có 98 trận thắng liên tiếp. Và chỉ còn 2 trận thắng nữa cậu ta sẽ hoàn thành chỉ tiêu của mình và chính thức bước vào con đường chinh phục huy hiệu Pokemon. Vừa giành được 2 huy hiệu liên tiếp nên Shatashi đang rất khí thế và có thừa tự kiêu. Cậu tiến ngay đến trại huấn luyện của Akira để thách đấu. Vừa tới nơi cả bọn đã phải há hốc mồm khi chứng kiến lượng Pokemon đồ sộ ở đây. Cậu ta cùng lúc huấn luyện cả trăm bảo bối, con nào con nấy đầy dũng mãnh và sức chiến đấu. Và chẳng có gì bất ngờ khi cả 3 bảo bối của Shatashi đều lần lượt thảm bại. Nhưng có một điều mà Shatashi không thể ngờ đến đó là chế độ huấn luyện vô cùng hà khắc của Akira với các Pokemon. Shatashi hoàn toàn phản đối cách huấn luyện tàn bạo của Akira, đối với cậu Pokemon là bạn. Nhưng mỗi người lại có suy nghĩ và con đường khác nhau để đạt được mục tiêu của mình. 

 

Hãy cùng đón xem liệu ai sẽ trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba nhất nhé. Truy cập vào website để xem phim hoạt hình hài hước và vui nhộn mỗi ngày nhé! Ngoài ra với những bạn yêu thích manga, các bạn có thế truy cập vào wap đọc truyện tranh cho điện thoại di động tại địa chỉ doctruyentranh.com.vn-nơi tập trung những bộ truyện tranh hài hước và đang được yêu thích nhất hiện nay. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng