Xem phim hoạt hình

Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 11: Khủng long đi lạc

  •  Lượt xem: 5645 - Ngày đăng: 23/01/2014 13:15:42


 Phim hoạt hình Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 11: Khủng long đi lạc

    Vậy là sau tập 10, Katashi cuối cùng cũng đã thu phục thêm một Pokemon cực kỳ lợi hại là loài Ếch kỳ diệu nửa động vật nửa thực vật hứa hẹn sẽ giành được nhiều huy hiệu hơn cho cậu. Nhưng vấn đề trước mắt là vụ đi lạc đã hơn 10 ngày và cả nhóm đã rất mệt mỏi. Trong tập tiếp theo này, chuyện gì sẽ xảy đến với cả nhóm nữa đây? Theo dõi tiếp tập 11 phim hoạt hình Pokemon nhé.

   Cả nhóm đã đi lạc được hơn 10 ngày. Kasumi nóng nảy không thể chịu đựng lâu thêm nữa, cô bắt đầu đổ lỗi cho 2 ông con trai vô tích sự. Đang cãi nhau, cả bọn lại phát hiện ra một con Pokemon cực kỳ đáng yêu. Con khủng long lửa. Từ khi sinh ra, loài vật này đã có ngọn lửa cháy ở đuôi và nếu lửa tắt, con khủng long cũng sẽ chết. Nhưng con khủng long này có vẻ rất mệt. Ngọn lửa trên đuôi nó chỉ còn le lói. Katashi liền tung quả cầu để thu phục nó nhưng cả hai lần đều thất bại. Mặc dù rất yếu nhưng ý chí chiến đấu của nó rất mạnh mẽ. Theo như Pikachu diễn tả thì nó đang chờ đợi người chủ cũ đến đón nó đi. Cả bọn đành từ bỏ ý định và nghỉ chân ở một trung tâm Pokemon gần đó. Tại đây họ đã gặp chủ nhân của con khủng long, hắn nói hắn đã bỏ nó vì nó quá yếu và không bao giờ đón nó nữa. Cả 3 vội vàng chạy lại chỗ con Pokemon thì thấy nó đang thoi thóp, ngọn lửa sắp tắt đến nơi. Katashi và Shinka ôm nó về để chữa trị. Ngày hôm sau khi vừa hồi phục, nó lại lên tảng đá đó để chờ chủ. Một khi nó chưa biết chủ nhân đã bỏ rơi thì không ai thay đổi được ý chí của nó. Người chủ khi thấy con khủng long đã hồi phục lại đến để đón nó về. Trước đây tại vì nó quá yếu nên tôi đã bỏ nó đi nhưng bấy giờ nó đã hồi phục và mạnh hơn nên tôi sẽ đón nó về. Khi nghe được những lời này, con khủng long đã cự tuyệt quay lại với chủ nhân để theo Katashi.

 

    Bằng tình thương yêu của mình dành cho các bảo bối thần kỳ, Katashi đã lại thu phục được một Pokemon nữa. Những bảo bối này đã tự nguyện đi theo và chiến đấu cho Katashi, người biết thương yêu trân trọng chúng. Chắc chắn rồi đây, cậu bé sẽ trở thành một nhà huấn luyện tài giỏi. Cùng chờ đón phim hoạt hình Pokemon tập 12 tren phimhoathinh.vn nơi cập nhật những bộ phim hoạt hình hài hước, vui nhộn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng