Xem phim hoạt hình

Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 10: Cuộc gặp gỡ thú vị

  •  Lượt xem: 3905 - Ngày đăng: 23/01/2014 11:22:37


Phim hoạt hình Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 10: Cuộc gặp gỡ thú vị

    Rời khỏi trường học đào tạo các bảo bối thần kỳ trong tập 9, Nhóm của Katashi lại tiếp tục lên đường  tìm kiếm huy hiệu và thu phục thêm các Pokemon. Và địa điểm  tiếp theo là  thành phố Kore xinh đẹp. Nhưng hiện tại, họ lại đang bị lạc trong một khu rừng rậm. Cùng đón xem tiếp tập 10 của bộ phim hoạt hình Pokemon để gặp gỡ với một món bảo bối cực kỳ thú vị nhé!

    Ngồi nghỉ chân, Katashi tình cờ phát hiện ra một Pokemon khá kỳ lạ. Nó là cỏ biết đi, đặc điểm của loài này là rất nhút nhát và yếu ớt. Kasumi lập tức đưa sao biển ra để thu phụ bảo bối này nhưng bất ngờ một con Pokemon khác lao ra để bảo vệ Cỏ biết đi. Katashi sướng rơn khi biết con Pokemon đó chính là loài Ếch kỳ diệu rất hiếm gặp. Loài ếch này khi mới sinh ra đã có một loài thực vật mọc ra ở trên lưng nên không biết xếp nó vào nhóm nào. Dù chưa tiến hóa hết xong con Pokemon này rất khỏe. Cả sao biển lẫn bướm phấn của Katashi đều không phải là đối thủ của nó. Để 2 Pokemon trốn mất, Katashi tiếc ngẩn ngơ. Cả 3 tiếp tục lên đường, khi băng qua một cây cầu thì cây cầu bị đứt, Shinka bị dòng nước cuốn trôi và được một cô gái rất xinh đẹp cứu giúp. Cô ấy là Misio, có tấm lòng lương thiện chuyên chăm sóc cho những Pokemon bị bỏ rơi hay bị thương. và chú Ếch kỳ diệu lúc nãy chính là người bảo vệ cho chốn này. Biết được mong ước và nguyện vọng của những Pokemon này, Katashi đành từ bỏ mong muốn thu phục Ếch kỳ diệu. Nhưng Musa và Ochiro 2 tên trộm chuyên gây rắc rối cho nhóm Katashi lại xuất hiện và quyết bắt hết Pokemon ở đây. Katashi và Ếch kỳ diệu đã chiến đấu hết mình để bảo vệ các bảo bối. Sau khi đánh đuổi được 2 tên xấu xa, Misio đã giao ếch kỳ diệu cho Katashi vì cô mong muốn nó có thể phát triển hoàn thiện và trở lại với điểm xuất phát của nó.

 

    Vậy là cuối cùng, chuyến đi lạc trong rừng rậm của cả nhóm không phải là vô nghĩa. Katashi đã thu phục được thêm một Pokemon rất mạnh và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tấm huy hiệu cho  cậu. Chú ý đón xem các tập tiếp theo của phim hoạt hình Pokemon để được giải trí mỗi ngày nhé. Phimhoathinh.vn nơi tập trung những bộ phim hoạt hình hài hước và vui nhộn đang rất được yêu thích hiện nay chắc chắn sẽ mang tới những tràng cười thoải mái cho bạn. Chúc các bạn vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng