Xem phim hoạt hình

Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 12: Quân đoàn rùa Kini

  •  Lượt xem: 6067 - Ngày đăng: 23/01/2014 14:15:19


 Phim hoạt hình Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 12: Quân đoàn rùa Kini

   Satashi đã thu phục được thêm 2 bảo bối cực mạnh nữa là Ếch kỳ diệuKhủng long lửa trong tập 11. Cậu tràn đầy tự tin trên con đường trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế. Chắc chắn phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn mà cả nhóm phải trải qua. Mời các bạn theo dõi tiếp tập 12 phim hoạt hình Pokemon: Quân đoàn rùa Kini.

   Đang nhảy nhót trên đường với tâm trạng cực phấn khích, cả nhóm lại bị sập xuống một cái hố ở giữa đường. Cái hố này là do quân đoàn rùa Kini làm để chọc phá mọi người. Bọn chúng đều là những bảo bối thần kỳ bị chủ nhân bỏ rơi. Sức tấn công dựa vào yếu tố nước rất mạnh. Trong khi đó 2 tên chuyên đi bắt trộm Pokemon Musa và Ochiro lại bị sập một cái bẫy khác do bọn rùa này tạo ra. Lợi dụng bọn rùa tham lam này, chúng đã bảo lũ rùa đi bắt cóc Pikachu về và đổi lại chúng sẽ có được thật nhiều tiền. Nhóm Katashi lập tức bị bọn rùa tấn công, sức chiến đấu của chúng quả là đáng sợ. Chỉ một lúc, chúng đã bắt được Pikachu và còn bắt trói luôn cả 3 người nữa. Pikachu đã bị thương nghiêm trọng, Shatashi cầu xin bọn chúng cho cậu vào thành phố để mua thuốc và thời hạn là đúng 12h trưa cậu phải quay lại nếu không tất cả bạn bè cậu sẽ bị mang đi. Quãng đường vào thành phố thật lắm gian nan, hơn nữa Satashi còn bị Musa và Ochiro ngăn cản. Nhưng vì tính mình Pikachu đang bị đe dọa, cậu không có quyền chậm trễ. Trở về đến nơi cũng là lúc 2 kẻ xấu xa thả bom để tiêu diệt lũ rùa cùng những người bạn của Satashi. Trong lúc nguy cấp, cậu bé đã liều mình cứu rùa Kini, cảm nhận được tình thương của cậu bé, rùa kini đã tình nguyện để cậu thu phục.

 

    Chặng đường đi thật lắm gian nan nhưng cũng đầy niềm vui vì Satashi và những người bạn đã thu phục được rất nhiều Bảo bối thần kỳ. Cùng dõi theo bước hành trình của 3 người bạn trên con đường chinh phục Pokemon trong các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình Pokemon nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng