Xem phim hoạt hình

Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 13 a: Ngọn hải đăng của Masaki

  •  Lượt xem: 2981 - Ngày đăng: 08/02/2014 08:01:42


Phim hoạt hình Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 13 a: Ngọn hải đăng của Masaki

     Shatashi cùng hai người bạn và Pikachu đã đi lạc trong rừng hơn mười ngày và vẫn chưa tìm được lối ra. Nhưng trong cái rủi cũng có cái may khi trong quá trình đi lạc cậu đã thu phục được hai bảo bối thần kỳ cực kỳ lợi hại đó là Ếch kỳ diệuKhủng long lửa. Trong tập tiếp theo này, nhóm Shatashi có thoát khỏi khu rừng rậm để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục các huy hiệu không? Cùng xem tiếp tập 13 phim hoạt hình Pokemon nhé.

    Trong chuyến hành trình đầy thử thách để trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba, Shatashi đã giành đơcj hai huy hiệu Nước và Đá cùng với 6 Bảo bối thần kỳ. Tuy nhiên hầu hết các Pokemon đều là tự nguyện đến với cậu chứ không phải do cậu thu phục được. Bị Kasumi chế giễu, Shatashi quyết tâm phải thử cảm giác một lần thu phục được Pokemon. Đi mãi, cậu cũng thoat được khu rừng, nhưng quang cảnh trước mắt cũng chẳng khả quan hơn là mấy. Một bãi biễn mênh mông hiện ra, ở những chỗ như thế này thì hy vọng tìm được một Bảo bối thần kỳ là rất ít. Nhưng thật bất ngờ, một con của dài khoảng 40cm bò qua cậu. Nó chính là Kưrapi một loài Pokemon biển. Đây chính là cơ hội tốt để cậu tự tay thu phục bảo bối. Quả cầu được ném ra và chỉ trong nháy mắt con cua đã nằm gọn bên trong. Nhưng chỉ trong tích tắc quả cầu đột nhiên biến mất. Theo lời của Kasumi thì mỗi một nhà huấn luyện chỉ được mang theo bên mình 6 Pokemon số còn lại sẽ được chuyển về trung tâm bảo bối. Con Kưrapi rất có thể đã được chuyển về chỗ tiến sĩ Oki. Đang loay hoay không biết tìm điện thoại ở đâu để gọi cho tiến sĩ thì cả nhóm phát hiện ra một ngọn hải đăng rực sáng trên biển.

 

    Mời các bạn chú ý theo dõi tiếp tập 13b phim hoạt hình Pokemon trên phimhoathinh.vn nhé. Ngoài ra trên website cũng thường xuyên cập nhật những bộ phim hoạt hình đặc sắc vui nhộn và hài hước hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những tràng cười sảng khoái và những bài học lý thú. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng