Xem phim hoạt hình

Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 13 b: Ngọn hải đăng của Masaki

  •  Lượt xem: 3607 - Ngày đăng: 08/02/2014 08:41:41


Phim hoạt hình Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 13 b: Ngọn hải đăng của Masaki

    Tiếp nối tập 13a - Sau khi rởi khỏi khu rừng rậm rạp, Shatashi đã thu phục thêm được một Bảo bối thần kỳ nữa đó là Kưrapi một Pokemon biển và theo lời của Kasumi thì nó đã được chuyển đến chỗ tiến sĩ Oki. Giữa vùng biển không người, cả nhóm bất chợt nhìn thấy một ngọn hải đăng. Cả 3 quyết định tiến về phía đó để tìm kiếm sự giúp đỡ. 

    Đến gần ngọn hải đắng, nó có vẻ cổ quái và kỳ lạ hơn sự tưởng tượng. Shatashi bấm chuông cửa nhưng chỉ nghe thấy giọng người nói qua loa: Ai đó? Xin lỗi chúng tôi bị lạc đường. Có thể cho chúng tôi gọi nhờ điện thoại được không? Nếu có thể có thể cho chúng tôi tá túc một đêm được không? Nếu có cả nhà bếp tôi sẽ rất vui lòng phục vụ những món ăn ngon. Có vẻ người chủ cũng rất vui lòng khi được đón tiếp 3 vị khách không mời. Ông ta mở cửa cho cả ba bước vào. CHiếc điện thoại ở một góc phòng trông thật kỳ quái. Shatashi ngay lập tức gọi về cho tiến Sĩ Okido và đúng như dự đoán, con Kưropi đang ở chỗ ông. Và theo lời tiến sĩ thì ngọn hải đăng này chính là nơi ở của Masaki một nhà nghiên cứu Pokemon trẻ tuổi. Nhưng cậu ta lại xuất hiện với một hình dạng kỳ dị làm cả nhóm hoảng hồn. Thì ra đó chỉ là một cái mô hình của một loài Pokemon đã tuyệt chủng do cậu ta tự chế tạo ra để nghiên cứu về cuộc sống cũng như năng lực của chúng. Hiện tại cậu ta đang nghiên cứu về một loài Pokemon bí ẩn mà chưa có bất kỳ ai nhìn thấy nó.

    

    Loài Pokemon bí ẩn mang cơ thể to lớn này thực ra là loài vật nào? Mời các bạn cùng xem tiếp phần 13c phim hoạt hình Pokemon nhé. Phimhoathinh.vn wap xem phim hoạt hình miễn phí cho điện thoại di động, nơi tổng hợp những bộ phim hay nhất được yêu thích nhất hiện nay, thường xuyên ghé thăm website để xem phim và có những phút giây thư giãn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng