Xem phim hoạt hình

Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 13 c: Ngọn hải đăng của Masaki

  •  Lượt xem: 2903 - Ngày đăng: 08/02/2014 08:12:41


Phim hoạt hình Pokemon-Bảo bối thần kỳ tập 13 c: Ngọn hải đăng của Masaki

    Tiếp nối tập 13b - Ngọn hải đăng là nơi ở của nhà nghiên cứu Pokemon trẻ tuổi Masaki. Để tìm hiểu về cuộc sống và năng lực của các loài Pokemon, cậu ta đã dành ra phần lớn thời gian ở trong ngọn hải đăng này. Và hiện tại cậu ta đang nghiên cứu về một loài Pokemon bí ẩn mà chưa có ai từng gặp. Theo như mô tả thì bảo bối thần kỳ này là một loài vật có kích thước khổng lồ. Tuy nhiên ngay cả Masaki cũng chỉ mới thu lại được âm thanh của nó chứ chưa một lần được nhìn tận mắt.

     Giữa vùng biển mênh mông, bất chợt âm thanh quen thuộc lại vang lên. CHính là âm thanh của loài vật bí ẩn kia. Từ xa, một bóng dáng khổng lồ đang tiến lại gần. Nó mang hình dáng của một loài khủng long có cánh. Mặc dù hình dáng có phần dữ tợn nhưng âm thanh của nó lại rất du dương làm cho người ta có cảm giác cực kỳ dễ chịu và muốn nhún nhảy theo. Điều này cứ như trong mơ đối với Masaki và cả Shatashi. Nhưng điều không ngờ tới, hai kẻ chuyên phá hoại Musa và Ochiro cũng có mặt ở đó. Nhìn thấy con Pokemon kinh khủng như thế, làm sao chúng có thể bỏ qua cho được. Bọn chúng dùng tên lửa bắn tới tấp vào con Pokemon làm nó tức giận phá nát cả ngọn hải đăng và từ từ biến mất. Dù trong giây phút ngắn ngủi được gặp gỡ với loài vật bí ẩn nhưng đó sẽ là giây phút quý giá nhất không chỉ của Masaki mà còn của cả nhóm Shatashi.

 

    Một nhà huấn luyện Pokemon, một người lại là nhà nghiên cứu các bảo bối, tuy mục đích khác nhau nhưng lại có cùng chung ý nghĩa là tìm kiếm và bảo vệ các loài Pokemon chưa được biết đến. Họ đã lại có thêm những hiểu biết mới về các loài Pokemon tại ngọn hải đăng huyền bí. Cùng theo dõi tiếp các tập tiếp theo của phim hoạt hình Pokemon hài hước vui nhộn trên phimhoathinh.vn để có thêm những tiếng cười sảng khoái nhé!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng