Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 14 a: Cuộc đối đầu giữa Điện

  •  Lượt xem: 3574 - Ngày đăng: 17/02/2014 08:34:20


Phim hoạt hình Pokemon tập 14 a: Cuộc đối đầu giữa điện

    Sau khi bị lạc đường một thời gian, cuối cùng Katashi và hai người bạn đồng hành cũng đến được thành phố Kưchiba. Cả bọn vừa đói vừa khát. Pikachu thì gần như kiệt sức đến nơi vì đã 3 ngày không được ăn gì. Katashi phải lập tức đưa Pikachu đến ngay trung tâm Pokemon của thành phố. Những nhân vật thú vị nào sẽ xuất hiện trong tập 13 này? Cùng xem phim hoạt hình Pokemon ngay nào.

    Tại trung tâm Pokemon của thành phố Kuchiba, hàng trăm Pokemon đang phải điều trị tại đây. Chúng đều bị thương nặng trong các cuộc chiến khốc liệt. Có vẻ Pikachu sau khi được chăm sóc đã khá hơn nhiều và cuộc đối đầu mới đang chờ đợi ở nhà thi đấu Kuchiba.

xem phim hoat hinh pokemon tap 14

 

Pikachu được chăm sóc tại trung tâm Pokemon

     Người chủ ở đây là một tay to con và thô thiển hơn kinh kong. Đã có hàng trăm kẻ đến thách đầu với hắn và đều phải chịu thất bại thảm hại. Nhìn thấy Katashi hắn phá lên cười và chê bai cậu cùng với Pikachu chỉ là những "em bé". Bảo bối mà hắn mang ra để quyết đấu là Raichu một loại Pikachu đã tiến hóa có sức mạnh và nguồn điện cao hơn gấp trăm lần. Ngoài ra nó còn có thêm nhiều khả năng khác nữa. 

 

    Phần 14 b hứa hẹn sẽ là màn đối đầu khốc liệt giữa hai sức mạnh của Điện. Ai sẽ giành được chiến thắng? Mời các bạn chú ý theo dõi. Trên phimhoathinh.vn luôn cập nhật những bộ phim hoạt hình hay và vui nhộn như phim hoạt hình Doremon, conan, Tom và Jerry,...Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng