Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 14 b: Cuộc đối đầu giữa Điện

  •  Lượt xem: 6201 - Ngày đăng: 17/02/2014 08:45:20


Phim hoạt hình Pokemon tập 14 b: Cuộc đối đầu giữa điện

    Tiếp nối tập 14a, cuộc đối đầu căng thẳng giưa hai Pokemon mang sức mạnh của điện là Pikachu và Raichu sắp diễn ra. Raichu là một Pikachu đã tiến hóa. Nó có cú đấm mạnh hơn gấp trăm lần và con có thêm nhiều kỹ năng khác. Mặc dù thế nhưng Pikachu vô cùng quyết tâm khác hẳn với vẻ dễ thương nhút nhát thường ngày. Cuộc chiến không cân sức này phần thắng sẽ thuộc về ai?

     Cuộc chiến bắt đầu, Pikachu lao lên đầy quyết tâm. Nhưng nguồn điện mà nó phát ra không thể hạ gục được Raichu. Trái lại sức mạnh hàng nghìn vôn của Raichu đã đánh bật Pikachu. Katashi định thu Pikachu lại nhưng nó không đồng ý. Lại một lần nữa lao lên, Pikachu lại nhận thêm vài đòn chí mạng nữa khiến nó ngất xỉu. Trở về trung tâm điều trị, Pikachu bị tổn thương nặng nề. Cô y tá úc trước mang đến một món bảo bối có thẻ giúp Pikachu giành được phần thắng. Đó là Đá Hệ Điện. Loại đá này có thể biến hóa Pikachu thành Raichu trong chốc lát. Nhưng một khi tiến hóa nó sẽ không thể trở về như lúc đầu được nữa. Giữa sự lựa chọn khó khăn. Pikachu đã lựa chọn chiến đấu với Raichu bằng chính sức của mình.

 

    Pikachu thường ngày vẫn dễ thương nhút nhát là thế nhưng ý chí quyết tâm chiến đấu lại cực cao. Từ bỏ Đá Hệ Điện để quyết tâm chiến đấu với Raichu bằng chính sức của mình, chú Pokemon bé nhỏ có làm nên kỳ tích không? Mời bạn Xem tiếp tập 14 c phim hoạt hình Pokemon nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng