Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 14 c: Cuộc đối đầu giữa Điện

  •  Lượt xem: 4950 - Ngày đăng: 17/02/2014 08:54:20


Phim hoạt hình Pokemon tập 14 c: Cuộc đối đầu giữa điện

    Bị Raichu đánh bại trong phần 14b chỉ làm cho Pikachu thêm tràn đầy quyết tâm chiến thắng. Mặc dù có thể dùng Đá Hệ Điện để tiến hóa thành Raichu nhưng Pikachu không chấp nhận, Nó muốn chiến đấu và chiến thắng bằng chính sức mình. Cùng xem tiếp phần cuối phim hoạt hình Pokemon-bộ phim hoạt hình hay về các Bảo bối thần kỳ.

   Pikachu đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cho cuộc tái chiến. Đội cổ vũ tập này lại trở thành 3 nhân vật cực đáng yêu và tốt bụng khi cổ vũ nhiệt tình cho Pikachu-món bảo bối mà bọn chúng vẫn hằng mơ ước. Trận đấu bắt đầu. Pikachu lại nhận thêm một cú đánh hiểm hóc từ Raichu nhưng lần này nó nhanh chóng né được. Raichu tuy có nhiều sức mạnh nhưng lại trở nên mập mạp nên không thể nhanh nhẹn như Pikachu. Lợi dụng tốc độ, Pikachu đã chạy xung quanh Raichu làm nó chóng cả mặt. Tình thế đang xoay chuyển. Raichu phóng điện 100 ngàn vôn nhưng Pikachu đã nhanh chóng tránh được. Lần tiếp theo, Raichu đã không thể phóng điện được nữa, Pikachu lập tức phóng điện đánh bại Raichu.

    Một chiến thắng đáng kinh ngạc. Katashi và Pikachu đã giành được thêm một huy chương nữa trên con đường chinh phục các bảo bối thần kỳ. Phía trước họ còn rất nhiều khó khăn và thử thách. Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim hoạt hình Pokemon nhé. Còn rất nhiều các bộ phim hoạt hình hay và vui nhộn khác trên phimhoathinh.vn đang chờ bạn khám phá như phim hoạt hình Doremon, Conan, ...Chúc vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng